Bất chấp luật cấm, dịch vụ gửi phân bò trả thù vẫn thu hút 30.000 đơn đặt hàng

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một thời gian quảng cáo, cuối cùng sản phẩm phân bò đóng hộp cũng đã được chính thức được gửi tận tay tới hàng chục ngàn khách hàng của công ty dịch vụ Cards Against Humanity. Đây là trò chơi nổi tiếng đang gây chú ý trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

30000 nguoi do xo mua phan bo dong hop Bất chấp luật cấm, dịch vụ gửi phân bò trả thù vẫn thu hút 30.000 đơn đặt hàng
Hộp quà trị giá 6USD.

Theo lời quảng cáo của công ty, mỗi hộp quà có giá thành 6USD (khoảng gần 130 nghìn đồng) này đều chứa phân bò thực sự bên trong. Trước lời quảng cáo tưởng chừng như đùa này, cuối cùng vẫn đã có khoảng 30.000 khách hàng đặt mua hộp quà.

Thậm chí, sau đó khi anh Max Temkin, người Mỹ, chủ nhân sáng tạo của trò chơi này đã chia sẻ thật lòng với các khách hàng của mình rằng, trong chiếc hộp quà này chỉ có phân bò nhưng độ nóng của chúng vẫn không giảm nhiệt. Trước ngày kết thúc, toàn bộ sản phẩm đã được bán hết.

30000 nguoi do xo mua phan bo dong hop1 Bất chấp luật cấm, dịch vụ gửi phân bò trả thù vẫn thu hút 30.000 đơn đặt hàng
Thực chất chỉ là phân bò bên trong.

Trong khi một số người tỏ ra thất vọng với hộp quà phân bò đóng hộp này và gợi ý hoàn trả số tiền 6USD thì một số khác lại tận dụng cơ hội đó để rao bán lại với giá thành cao gấp 5 lần trên eBay.

Được biết, tại Mỹ sẽ là bất hợp pháp nếu gửi phân tới người khác thế nhưng bất chấp điều luật này, một số công ty dịch vụ vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ “trả thù” thâm hậu này dành cho khách hàng.

Nguồn : Internet

300x250 Bất chấp luật cấm, dịch vụ gửi phân bò trả thù vẫn thu hút 30.000 đơn đặt hàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments