Đau lòng em bé mang khối to như quả dưa hấu

Ty Huu Doc Ngoc

Em bé (xin giấu danh tính) đáng thương này là con trai của chị Lin Meng, 23 tuổi và anh You Shen, 25 tuổi.

Không những không nhận được sự yêu thương và chăm sóc của người mẹ mà một bé trai đang chập chững tuổi đi đáng thương sống tại thành phố Thạch Sư, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc còn kém may mắn hơn khi phải mang lớn gần bằng trọng lượng cơ thể trên người. Tuy nhiên, sắp tới đây, bé sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ kỳ quái để bảo toàn tính mạng.

140704 1u c6fe7 Đau lòng em bé mang khối to như quả dưa hấu
Khối u to bằng quả dưa hấu ở mông.

Em bé (xin giấu danh tính) đáng thương này là con trai của chị Lin Meng, 23 tuổi và anh You Shen, 25 tuổi. Ngay từ khi chào đời, khối u đã xuất hiện ở khu vực giữa lưng và mông. Ban đầu, nó chỉ có kích cỡ bằng quả cam nhưng dần dần đã phát triển lớn bằng quả dưa hấu.

Gia đình đã đưa bé tới nhiều bệnh viện để chữa trị nhưng hầu hết đều không có khả năng. Cuối cùng, các bác sĩ chuyên gia của Bệnh viện Nhi Quảng Đông cũng đã chấp nhận phẫu thuật cho bé. Họ cho biết, khối u có thể được cắt bỏ một cách an toàn để bé trai có thể hồi phục sức khỏe sớm nhất.

140703 3u c6fe7 Đau lòng em bé mang khối to như quả dưa hấu
Bé trai đang gần sát tới ngày phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Theo bà nội của bé trai, trong quá trình chị Meng mang thai, bào thai không có hiện tượng bất thường. Tuy nhiên, khi bé chào đời, các bác sĩ mới phát hiện ra khối u.

140703 2u c6fe7 Đau lòng em bé mang khối to như quả dưa hấu
Bé sống cùng với bố và ông bà nội kể từ khi bị mẹ bỏ rơi.

Đáng trách hơn hết, chị Meng – mẹ của bé trai đã đợi cho tới lúc thanh toán viện phí rồi bỏ trốn giữa đêm. Kể từ đó, chị không bao giờ quay trở lại thăm con một lần.

Nguồn : Internet

300x250 Đau lòng em bé mang khối to như quả dưa hấu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments