Sốc với sơ yếu lý lịch dài 6m của chàng trai vừa tốt nghiệp đại học

Ty Huu Doc Ngoc

Shanghaiist đưa tin, Feng Hongxian, một sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học Công nghệ Hà Nam tại Trịnh Châu, Trung Quốc đã trở thành chủ đề của những lời chỉ trích và cả ghen tị trên các phương tiện xã hội sau khi viết bản sơ yếu lí lịch để xin việc dài tới 6 mét.

1414043117 1 Sốc với sơ yếu lý lịch dài 6m của chàng trai vừa tốt nghiệp đại học

Đầu cuộn của trang bìa có ghi “Sơ yếu lý lịch của Feng Hongxian”. Nội dung của cuốn lý lịch này đề cập đến những công việc mong muốn cũng như kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Feng đã mất gần một tiếng đồng hồ để hoàn thành bảng sơ yếu lý lịch này. Ban đầu bản sơ yếu ly lịch này được Feng đưa lên trang cá nhân QQ Zone của mình, nhưng ngay sau đó không lâu nó đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Weibo lớn nhất Trung Quốc.

1414043124 2 Sốc với sơ yếu lý lịch dài 6m của chàng trai vừa tốt nghiệp đại học

Nhiều người hoan nghênh ý tưởng độc đáo của Feng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người tỏ ra ganh tị và nói rằng anh không thể tự làm được bản CV này.

1414043133 3 Sốc với sơ yếu lý lịch dài 6m của chàng trai vừa tốt nghiệp đại học

Feng cho biết anh bị tổn thương khi mọi người không biết rằng anh chỉ muốn truyền cảm hứng cho các sinh viên, hãy biết áp dụng những gì đã học vào thực tế thay vì “thảo luận chúng trên giấy tờ”.

Nguồn : Internet

300x250 Sốc với sơ yếu lý lịch dài 6m của chàng trai vừa tốt nghiệp đại học

Cùng Danh Mục:

Comments

comments