Cụ ông 60 chi một khoảng tiền lớn làm tóc chỉ để cưa người trong mộng 23t

Ty Huu Doc Ngoc

Do muốn thu hút sự chú ý của phái nữ, người đàn ông 54 tuổi Wu Lei sống tại Đài Loan,Trung Quốc đã chọn cho mình kiểu tóc đinh vuông kỳ dị giống như đang mang một ngôi nhà di động trên đầu.

Ông Lei cho biết, với mái tóc độc này, ông muốn gây ấn tượng với cô gái 23 tuổi mà ông đang cố trò chuyện mà không thành công. Theo ông Lei, mái tóc mái nhà dựng đứng này khiến ông trông trẻ như đàn ông ở lứa tuổi 20 hoặc 30. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi, ông Lei lại không nhận được tình cảm đáp lại từ cô gái trẻ mà cho rằng trông ông thậm chí còn giống một nhân vật hoạt hình trong trò chơi “Warcraft”.

140604 1toc c9e19 Cụ ông 60 chi một khoảng tiền lớn làm tóc chỉ để cưa người trong mộng 23t
Người đàn ông lớn tuổi muốn gây ấn tượng với người mình thầm thương trộm nhớ bằng kiểu tóc độc đáo.

Cô gái trẻ cho biết: “Bạn bè tôi gọi ông ấy là gã khờ. Tôi nghĩ rằng với cương vị là một nhà nghiên cứu hóa học tại Trường Đại học Bệnh viện Quốc gia Đài Loan, ông ấy có thể tìm được một người tốt. Dù sao, ông ấy cũng nên cư xử phù hợp với lứa tuổi của mình.”.

Được biết, người đàn ông vẫn độc thân này có mức lương hằng tháng vào khoảng 70.000 tệ Đài Loan (tương đương 50 triệu đồng). Vì vậy, ông vẫn không hiểu vì sao với mức thu nhập ổn định và mái tóc đắt tiền như vậy, cô gái vẫn không chịu chấp nhận tình cảm của mình.

140604 2toc c9e19 Cụ ông 60 chi một khoảng tiền lớn làm tóc chỉ để cưa người trong mộng 23t
Chân dung ông Wu Lei, 54 tuổi.

Mái tóc này không chỉ tiêu tốn của ông Lei một khoản tiền lớn cho việc cắt sửa mà còn mất rất nhiều thời gian và công sức vào việc tạo dáng tóc. Ông cần tới 2 lọ keo xịt và 2 tiếng đồng hỗ để . Sau đó là chỉ được phép chải tóc 15 ngày/ lần.

Nguồn: Internet

300x250 Cụ ông 60 chi một khoảng tiền lớn làm tóc chỉ để cưa người trong mộng 23t

Cùng Danh Mục:

Comments

comments