Nguồn ăn gà rán suốt 7 ngày khi bị bồ đá

Ty Huu Doc Ngoc

Tan Shen, 26 tuổi đã ngồi liền suốt một tuần lễ tại cửa hiệu đồ ăn nhanh, chìm đắm với hàng tá cánh gà rán sau để suy nghĩ về mối tình vừa trải qua.

Khi yêu, những giây phút thăng hoa, hạnh phúc dù chỉ rất ngắn ngủi cũng đủ để khiến con người ta lơ lửng trên mây xanh đến cả tuần lễ liền. Thế nhưng khi tình yêu cất cánh bay đi thì một lời nói chia tay vội vàng cũng đủ khiến những kẻ thất tình mất cả tuần lễ, thậm chí cả tháng cho tới vài năm để trở về với mặt đất. Cô gái trẻ thất tình người Trung Quốc Tan Shen, 26 tuổi đã ngồi liền suốt một tuần lễ tại cửa hiệu đồ ăn nhanh, chìm đắm với hàng tá cánh gà rán sau để suy nghĩ về mối tình vừa trải qua.

bi ban trai bo ngoi tai cua hieu kfc an canh ga ran suot 1 tuan lien Nguồn ăn gà rán suốt 7 ngày khi bị bồ đá
Tan Shen ngồi suốt một tuần lễ ở cửa hiệu KFC ăn cánh gà rán và suy nghĩ về chuyện tình vừa qua.

Trước đó, cô gái sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc này chia tay với bạn trai. Hậu chia tay, cô quyết định tới một cửa hiệu KFC gần nhà ăn một vài món yêu thích để vượt qua đau khổ. Nhưng 7 ngày sau đó, Shen vẫn chỉ ăn cánh gà rán mà không mảy may để tâm tới chuyện mình đã ngồi ở đó suốt một tuần lễ liên tiếp.

bi ban trai bo ngoi tai cua hieu kfc an canh ga ran suot 1 tuan lien1 Nguồn ăn gà rán suốt 7 ngày khi bị bồ đá
Cô không muốn về nhà vì sợ nhớ tới những kỉ niệm về người yêu cũ.

Thậm chí, để không gián tiếp quá trình suy nghĩ của mình, Shen còn gọi điện tới chỗ làm để xin nghỉ. “Tôi đi lang thang với tâm trạng đau buồn và rồi quyết định dừng ở cửa hiệu KFC trước cửa ga tàu. Khi tôi vào đó và bắt đầu ăn, tôi nghĩ mình cần thời gian để suy nghĩ.”, Shen tâm sự. Ban đầu, người phụ nữ này cũng không có dự định ngồi tại đó quá lâu mà chỉ muốn ăn chút ít cánh gà. Do sợ quay lại căn hộ đầy ắp những kỉ niệm về người yêu mới chia tay, Shen quyết định ở lại cửa hiệu KFC.

Jiang Li Lung, 22 tuổi, nhân viên tại cửa hiệu KFC cho biết, cửa hiệu nơi cô làm phục vụ 24 giờ một ngày nên lượng người qua lại rất đông khiến họ không thể nhớ nổi. Đầu tiên, Li Lung cũng không để ý tới Shen nhưng sau vài ngày, Li Lung mới bắt đầu thấy Shen trông quen quen. Lúc này, các nhân viên mới nhận ra mình đã phục vụ đồ ăn cho Shen 3 ngày trước và người phụ nữ này chưa hề rời khỏi chỗ kể từ thời điểm đó.

bi ban trai bo ngoi tai cua hieu kfc an canh ga ran suot 1 tuan lien2 Nguồn ăn gà rán suốt 7 ngày khi bị bồ đá
Cho tới khi cảm thấy ngấy cánh gà rán, cô mới đứng dậy đi về.

Cho tới khi giới truyền thông đổ xô tới, Shen mới nghĩ mình đã ăn đủ cánh gà rán rồi mà rời đi. Cô cho biết mình bắt đầu cảm thấy sợ thịt gà. Sau 1 tuần lễ suy nghĩ, Shen nhận ra điều đúng đắn nhất bây giờ là cô nên rời khỏi Thành Đô và quay trở về quê với bố mẹ ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông.
Nguồn : Internet

300x250 Nguồn ăn gà rán suốt 7 ngày khi bị bồ đá

Cùng Danh Mục:

Comments

comments