Bị phạt vì vừa lái xe vừa hát karaoke

Ty Huu Doc Ngoc

Một đã bị lần ra tung tích và 200 nhân dân tệ sau khi hình ảnh cô vừa vừa hát bị phát tán.

Những ngày gần đây, ngắn theo trang Shanghaist ghi lại cảnh một người phụ nữ ở Thành Đô, Trung Quốc vừa lái xe vừa đã khiến cư dân mạng nước này vô cùng tò mò và thích thú.

Vào chiều ngày 20/10, trên con đường ở vành đai 3, thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, một người đi đường đã vô tình bắt gặp một người phụ nữ yêu đời vừa lái xe ô tô vừa hát karaoke cực kỳ biểu cảm.

Không may cho cô, màn trình diễn của nữ tài xế đã bị một khán giả là hành khách trên một chiếc xe khác chứng kiến, và người này đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh tượng trên.

mai me hat co gai trung quoc bi tuyt coi phat nguoi 25429437 Bị phạt vì vừa lái xe vừa hát karaoke

Hình ảnh người phụ nữ vừa lái xa vừa hát.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, lập tức trở thành một chủ đề nóng được nhiều người tìm kiếm, thậm chí còn thu hút cả sự chú ý của lực lượng cảnh sát giao thông Thành Đô. Họ lập tức bắt tay vào điều tra xem người phụ nữ điều khiển chiếc xe Buick LaCrosse màu champagne bí ẩn trong đoạn clip kia là ai.

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn phim đã lập tức thu hút sự chú ý của cảnh sát. Thứ băm vừa qua, phòng cảnh sát giao thông ở Thành Đô đã triệu tập ngươi phụ nữ trong đoạn video lên để giáo dục lại về các quy tắc an toàn giao thông, cũng như phạt cô 200 nhân dân tên 200 tế. (tương đương 700 nghìn đồng) và “bấm 2 lỗ” trên bằng lái.

Theo tìm hiều, người phụ nữ họ Lý năm nay 35 tuổi. Khi được hỏi về cảm giác bỗng dưng được làm người nổi tiếng, chị Lý chia sẻ không thể ngờ được mọi chuyện lại đến mức này.

Buổi chiều hôm đó, đường về khá tắc nên trong lúc buồn chán chờ đường thông, chị Lý đã lôi bộ “Karaoke dành cho xe hơi” mới sắm ra để thử chất lượng. Vì cao hứng, chị hát liền 2 bài nhưng đến giờ chẳng nhớ là mình đã hát những gì.

Đoạn phim cũng đã làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Đồng thời là người, Sau khi bị cảnh sát triệu tập, chị Lý cảm thấy vô cùng hối hận về hành động có phần điên rồ của mình và tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ để những điều tương tự xảy ra nữa.

Theo baodatviet

300x250 Bị phạt vì vừa lái xe vừa hát karaoke

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>