Vụ án con nhện hi hữu ở Australia

Ty Huu Doc Ngoc

Lực lượng tại vừa gặp phải một tình huống dở khóc dở cười khi tới hiện trường một vụ “án mạng,” nơi nạn nhân là một .

95658184624854.img  Vụ án con nhện hi hữu ở Australia

Các sỹ quan cảnh sát tại bang New South Wales đã nhanh chóng có mặt tại một căn hộ ở vùng cảng ngoại ô Wollstonecraft lúc 2 giờ sáng hôm 21/11 vừa qua, sau khi nhận được tin báo một vụ bạo lực gia đình.

Hàng xóm xung quanh cho biết họ nghe thấy tiếng một , tiếng một người đàn ông hét lên “Tao sẽ giết mày, mày chết chắc rồi! Chết đi, chết đi!” và tiếng vật dụng bị ném vọng ra từ căn nhà.

Khi cảnh sát gõ cửa, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, thở hổn hển và mặt đỏ gay bước ra. Anh ta lập tức bị tra hỏi về người phụ nữ đang ở cùng với mình, nhưng lại nói rằng mình không có vợ hay bạn gái. Cảnh sát giải thích họ nhận được tin báo về một vụ bạo hành gia đình và tiếng phụ nữ gào thét.

Lúc đó, người đàn ông mới bối rối kể lại: “Chỉ là con nhện thôi, con nhện to lắm!!” anh ta nói và cho biết thêm mình đã đuổi theo con vật khắp nhà với một bình xịt côn trùng trong tay. Khi được hỏi về tiếng phụ nữ thét lên, người đàn ông cũng thừa nhận: “Vâng, xin lỗi, là tôi hét đấy. Tôi ghét nhện lắm.”

Thanh tra Dean Lindley, người phụ trách vụ việc cho biết khi cảnh sát tới nơi, cả căn hộ đã chìm vào một màn sương từ chai thuốc xịt, và nói rằng người đàn ông chủ nhà “rất may vì đã không hút thuốc lá, nếu không cả căn nhà sẽ nổ tung.”

Australia là nơi sinh sống của rất nhiều động vật nguy hiểm nhất thế giới, bao gồm rắn, nhện, sứa và bạch tuộc. Trong số đó, những con nhện mạng phễu (funnel-web) đặc biệt đáng sợ, bởi một vết c​ắn của chúng cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào bị nhện mạng phễu cắn tử vong từ sau khi thuốc giải độc của loài nhện này được chế ra trong những năm 1980.

Theo Vietnamplus

300x250 Vụ án con nhện hi hữu ở Australia

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>