Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

Ty Huu Doc Ngoc

Trong cuộc sống và kinh doanh, các luôn có những triết lý để đạt tới thành công của mình.

Trang Business Insider đã điểm qua những câu nói đáng ghi nhớ của 11 tỷ phú nổi tiếng:

“Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc số 2: Không bao giờ quên nguyên tắc số 1” – Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại, CEO tập đoàn Berkshire Hathaway, người giàu thứ ba thế giới theo xếp hạng của Forbes.121 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Khi anh sống theo quan điểm của người khác, coi như anh đã chết” – Carlos Slim Helu, tỷ phú viễn thông, CEO các tập đoàn Telmex, América Móvil, Grupo Carso, người giàu nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes.

214 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Tôi vẫn thấy vui khi người ta nói tôi không thể làm được. Chẳng điều gì làm tôi cảm thấy khá hơn, vì trong cả đời tôi, mọi người đều nói tôi sẽ không làm được” – Ted Turner, người sáng lập hãng tin CNN.

314 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Nếu anh có thể đếm được tiền của mình, anh không có 1 tỷ USD” – J. Paul Getty, người sáng lập hãng dầu lửa Getty Oil.414 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Chỉ những người buồn ngủ mới không mắc sai lầm” – Ingvar Kamprad, người sáng lập hãng bán lẻ nội thất IKEA, người giàu thứ 11 thế giới theo Forbes.

514 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Chúng tôi sẽ tới nơi chưa từng có ai đặt chân tới. Không có một mô hình nào để đi theo, chẳng có gì để sao chép. Thế mới là thú vị” – Richard Branson, Chủ tịch tập đoàn Virgin Group, người giàu thứ 212 trên thế giới với tài sản 4 tỷ USD.

614 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Anh không thể chỉ hỏi khách hàng họ muốn gì rồi cố gắng đem tới cho họ thứ đó. Đến lúc anh làm được thứ đó, thì họ đã muốn thứ gì đó khác rồi” – Steve Jobs, huyền thoại công nghệ đồng sáng lập hãng Apple.

714 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Bạn sẽ trở thành những gì mà bạn tin vào. Vị trí của bạn ngày hôm nay trong cuộc đời xuất phát từ tất cả những gì mà bạn đặt niềm tin” – Oprah Winfrey, người dẫn chương trình nổi tiếng, CEO Oprah Winfrey Network.

814 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Chúng tôi làm việc cùng nhau. Đó là bí quyết” – Sam Walton, người sáng lập hãng bán lẻ lớn nhất thế giới Walmart.

913 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Bí quyết kinh doanh là phải biết thứ mà không ai khác biết” – Aristotle Onassis, “vua” vận tải biển của Hy Lạp.

1014 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

“Khi già đi, tôi ít để ý tới những gì người ta nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm” – Andrew Carnegie, nhà sáng lập hãng thép Carnegie Steel Company.

1111 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

Nguồn : Internet

300x250 Những phát ngôn nổi tiếng của các tỷ phú.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments