Thêm một bằng chứng cho thấy dã nhân BIGFOOT là có thật

Ty Huu Doc Ngoc

Trong khi tin đồn về sự xuất hiện của hay còn gọi là Người tuyết vào ngày 17/6 vừa qua do tổ chức tự phát RMSO (Tổ chức Nghiên cứu Người Tuyết Núi Rocky) còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, anh Randy O’Neal, 40 tuổi, người Mỹ lại tiếp tục công bố những hình ảnh mới nhất về sinh vật lông lá giống bigfoot.

140701 2bigfoot 6f8d8 Thêm một bằng chứng cho thấy dã nhân BIGFOOT là có thật
Sinh vật lông lá được cho là dã nhân bigfoot mới xuất hiện vào cuối tuần trước ở Virginia, Mỹ.

Anh Randy khẳng định bố anh là người đã nhìn thấy và chụp lại được dã nhân bigfoot tại một hồ nước gần Quốc lộ Intracoastal, bang Virginia, Mỹ. Được biết, trong lúc bố anh Randy đi câu cá, ông bắt gặp một sinh vật to lớn có toàn thân lông lá màu đen đang cúi khom lưng để nhặt thân cây trên bờ.

Cũng theo lời kể của anh Randy, đây là lần thứ hai sinh vật lạ bigfoot xuất hiện tại đúng vị trí này cách đây 25 năm. Khi đó, ba người bao gồm bố Randy, một người bạn của ông và Randy đang đốt lửa trại bên hồ thì bất chợt nhìn thấy một “cặp mắt đỏ” lấp ló sau lùm cây. Sinh vật lạ sau khi bị bắn đã rú lên và chạy thoát được vào trong rừng rồi lao mình xuống một nhánh sông.

140701 1bigfoot 6f8d8 Thêm một bằng chứng cho thấy dã nhân BIGFOOT là có thật
Bức ảnh mà anh Randy khẳng định là được chụp cách đây 25 năm.

Mặc dù đưa ra bằng chứng về cả hai thời điểm nhìn thấy dã nhân bigfoot nhưng những hình ảnh của anh Randy đều không đủ sức thuyết phục đối với cộng đồng mạng cũng như các nhà nghiên cứu. Họ cho rằng, những bức ảnh đó đều đã qua chỉnh sửa.
140701 3bigfoot b02b3 Thêm một bằng chứng cho thấy dã nhân BIGFOOT là có thật
Hình ảnh trước và sau dường như là không có sự thay đổi.

Nguồn : Internet

300x250 Thêm một bằng chứng cho thấy dã nhân BIGFOOT là có thật

Cùng Danh Mục:

Comments

comments