Người đàn ông lao xuống sông vớt được 100.000 Euro

Ty Huu Doc Ngoc

Người đàn ông may mắn lặn ngụp dưới sông . Kẻ đứng trên bờ thì sợ xanh mặt tưởng một vụ nên gọi ngay cho cảnh sát…

gap hen vot duoc 100000 euro duoi song Người đàn ông lao xuống sông vớt được 100.000 Euro

Dòng sông Danube

Sự việc xảy ra bên dòng sông Danube của Áo. Số tiền lên đến (khoảng 2,5 tỷ VNĐ) với toàn mệnh giá 100 Euro, 500 Euro được phát hiện dưới sông và ngay lập tức một người đàn ông đã lao xuống vớt.

Tờ Oesterriech cho hay, người dân trên bờ chứng kiến sự việc tưởng có vụ nên đã gọi ngay cho cảnh sát. Lực lượng chức năng tới khi người đàn ông vẫn đang “vớt” tiền.

Cho đến nay, cảnh sát điều tra cho hay vẫn chưa tìm thấy vụ trộm cướp nào xảy ra trong khu vực tiền “rơi”. Anh chàng nhảy xuống sông vớt tiền thì yêu cầu được chia chác.

Đại diện phía cảnh sát cho biết “chàng trai trẻ muốn mang tiền đến nộp cảnh sát, nhưng vấn đề nằm ở chỗ ai là người tìm thấy tiền, cảnh sát hay chàng trai”.

Ở Áo, bất cứ ai nhặt được tiền rơi và mang đến nộp cảnh sát đều có thể được chia 5-10% tổng số tiền. Họ thậm chí có quyền hưởng tất nếu không thể tìm ra chủ nhân hợp pháp của số tiền trong vòng 1 năm.

Theo Mirror

300x250 Người đàn ông lao xuống sông vớt được 100.000 Euro

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>