Vừa trồng cây chuối vừa trươt patin

Ty Huu Doc Ngoc

Bước đi trên đôi giày trượt là điều quá bình thường với anh chàng người Đức – Mirko Hanßen. Vì vậy để thử thách bản thân, anh đã vừa vừa xỏ hai bàn tay vào để trượt.

Mirko từ lâu vốn đã thích và trồng cây chuối. Vào một buổi tối trước khi đi ngủ, ý tưởng kết hợp hai sở thích ấy bất chợt nảy ra trong đầu. Chàng trai trẻ thực hiện ngay ý tưởng đó trên giường ngủ, anh đặt hai bàn tay vào đôi giày trượt 4 bánh và cố gắng vươn thẳng chân lên cao. Những trải nghiệm ban đầu rất khó khăn, Mirko liên tục ngã đau đớn xuống sàn nhà.

Tuy nhiên Mirko đã không bỏ cuộc. Sau một khoảng thời gian luyện tập chăm chỉ, cuối cùng anh cũng có thể trồng cây chuối với bàn tay xỏ vào giày patin, thậm chí còn di chuyển được khá xa trên đôi giày nhiều bánh ấy.

nguoc doi kieu trong cay chuoi truot patin Vừa trồng cây chuối vừa trươt patin

Chẳng bao lâu sau đó Mirko tự tin mang giày trượt ra khỏi nhà và chơi trượt patin trong tư thế trồng cây chuối trên làn đường dành cho xe đạp. Tuy nhiên khi nhận thấy những người đi mô-tô bị phân tâm khi chứng kiến màn biểu diễn gây sốc của mình, Mirko đã chuyển đến những con ngõ vắng vẻ. Bằng cách này, anh cũng hạn chế được hành động bắt chước của những người khác. HanBen cho hay: “Tôi luôn phải canh chừng không cho ai quay lại cảnh tôi trình diễn”. Giờ đây, khi đã chơi thuần thục, thậm chí có thể lộn ngược trong không trung, trượt trên những con dốc hay trượt bằng một tay, Mirko tự quay lại các màn biểu diễn của mình và chia sẻ lên mạng.

Mirko mỗi ngày luyện tập trượt patin bằng tay từ 3 đến 4 tiếng để giữ phong độ. Anh còn thường xuyên tìm tòi những kỹ thuật lạ mắt để khiến các tiết mục biểu diễn của mình thú vị hơn, anh cũng đang nghiên cứu việc kết hợp trượt patin bằng tay với những loại hình khác ví du bóng đá, nhảy dù.

Hiện tại các video biểu diễn của Mirko thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, anh ấy thậm chí còn xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Chàng trai 20 tuổi đã quyết định sẽ bỏ học và kiếm sống bằng cách sáng tạo và trình diễn những môn thể thao độc đáo, mạo hiểm. Tuy nhiên nếu kế hoạch này thấy bại, anh chàng sẽ quay lại trường học.

Theo dantri

300x250 Vừa trồng cây chuối vừa trươt patin

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>