Chi hàng nghìn đô la chỉ để thỏa mãn cơn nghiện ngựa Pony

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tiết lộ của Rob, anh đã chi hàng nghìn USD cho bộ sưu tập ngựa Pony của mình. Trong đó, các món đồ đắt, độc và hiếm không phải là mục tiêu anh hướng tới mà chủ yếu là các đồ chơi làm từ nhựa vinyl, card và bông.

Đã bước sang tuổi trưởng thành nhưng anh Rob Harrison, nhân viên tư vấn công nghệ thông tin sống tại thành phố Vancouver, bang British Columbia, Canada vẫn không thể nào “cai” được cơn nghiện điên cuồng với serie phim hoạt hình “My Little Pony”. Ngoài việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sưu tập các món đồ có liên quan tới nhân vật hoạt hình yêu thích, anh Rob còn thích mặc hóa trang thành ngựa Pony.

nguoi dan ong tha bo nguoi yeu chu quyet khong cai nghien suu tap ngua pony Chi hàng nghìn đô la chỉ để thỏa mãn cơn nghiện ngựa Pony
Rob có niềm đam mê đặc biệt với thú sưu tập đồ lưu niệm về ngựa Pony.

Tại nhà riêng, Rob trưng bày rất nhiều đồ lưu niệm từ thú bông cho tới tượng nhựa hay trang phục về ngựa Pony. Mặc dù nhiều người thường cười chê về cơn nghiện sưu tập nữ tính của anh nhưng Rob vẫn không cảm thấy e ngại.

Rob cho biết, anh không thể nhớ nổi mình bắt đầu xem bộ phim hoạt hình này từ bao giờ nhưng tới năm 2003, anh trở thành fan chính thức sau khi được tham dự vào hội nam giới hâm mộ My Little Pony (BronyCAN). Kể từ đó, Rob nhanh chóng tìm thấy sự gắn bó, thân thiết và hòa hợp với các thành viên trong hội.

Tuy nhiên, sở thích kỳ quái này cũng gây cho Rob không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Những bạn gái cũ thường phàn nàn và muốn thay đổi anh nhưng Rob khẳng định, anh không muốn tiến tới xa hơn với người muốn anh từ bỏ một phần tính cách của bản thân.

Theo tiết lộ của Rob, anh đã chi hàng nghìn USD cho bộ sưu tập ngựa Pony của mình. Trong đó, các món đồ đắt, độc và hiếm không phải là mục tiêu anh hướng tới mà chủ yếu là các đồ chơi làm từ nhựa vinyl, card và bông.

nguoi dan ong tha bo nguoi yeu chu quyet khong cai nghien suu tap ngua pony1 Chi hàng nghìn đô la chỉ để thỏa mãn cơn nghiện ngựa Pony
Gia đình, bạn bè đã quá quen thuộc với sở thích của Rob.

Nguồn : Internet

300x250 Chi hàng nghìn đô la chỉ để thỏa mãn cơn nghiện ngựa Pony

Cùng Danh Mục:

Comments

comments