Bắt nhân viên mặc Bikini trượt tuyết để thu hút khách du lịch

Ty Huu Doc Ngoc

Để thu hút thêm khách du lịch đến khu tại thành phố Tây Ninh (tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc), cơ quan du lịch của địa phương đã thuê 20 cô gái xinh đẹp khác nhau cùng xuất hiện tại khu du lịch, tất cả đều trong trang phục bikini, để chơi .

Bikini snow 1 e530e Bắt nhân viên mặc Bikini trượt tuyết để thu hút khách du lịch
Các cô gái phải cố gắng vui vẻ khi nhiệt độ bên ngoài xuống mức 0 độ C

Bikini snow 2 e530e Bắt nhân viên mặc Bikini trượt tuyết để thu hút khách du lịch
Những cô gái này đến từ Nga, Ukraine và Trung Quốc, phải vui vẻ tươi cười và chơi trượt tuyết trong khi nhiệt độ bên ngoài xuống mức 0 độ C.

Tây Ninh là thành phố nằm ở phía Bắc Trung Quốc, có thời tiết giá rét với nhiệt độ trung bình năm chỉ từ 2 đến 9 độ C. Tại đây mùa đông thường kéo dài đến 6 tháng mỗi năm nên rất thích hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng và trượt tuyết . Chính quyền thành phố hy vọng với màn tiếp thị “độc” của mình sẽ thu hút được nhiều khách du lịch hơn nữa đến với thành phố này.

Tuy nhiên màn quảng cáo của chính quyền Tây Ninh gây nên những tranh cãi trên cộng đồng mạng Trung Quốc.

Bikini snow 5 e530e Bắt nhân viên mặc Bikini trượt tuyết để thu hút khách du lịch

Nhiều người cho rằng đây là hành động không tôn trọng nữ giới và có nhiều cách khác hiệu quả hơn để quảng bá cho khu trượt tuyết tại địa phương, trong khi đó nhiều người ủng hộ lại cho rằng đây là một cách đặc biệt và thu hút được sự chú ý của dư luận.

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên một khu du lịch trượt tuyết tại Trung Quốc sử dụng cách thức tương tự để lôi kéo sự chú ý của dư luận.

300x250 Bắt nhân viên mặc Bikini trượt tuyết để thu hút khách du lịch

Cùng Danh Mục:

Comments

comments