Rao bán hơi thở của diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey

Ty Huu Doc Ngoc

Chiếc lọ chứa hơi thở của nam diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey đang được rao bán trên mạng và người đàn ông khẳng định chiếc lọ hoàn toàn hợp lệ và là “hàng thật”.

Một người đàn ông sống tại Vancouver (Canada) khẳng định đã từng làm việc với nam diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey trên phim trường của bộ phim “Vẻ đẹp Mỹ” (American Beauty). Tại đây, người này đã nhờ Spacey thổi vào một cái lọ nhỏ, như một món quà dành cho người mẹ của mình.

“Bà ấy là một người rất hâm mộ Kevin Spacey trước khi bà qua đời”, người đàn ông này cho biết. “Tôi nghĩ rằng có thể do ông ấy giống với người chồng đầu tiên của bà”.

Hiện chiếc lọ đang được rao bán trên mạng và người đàn ông khẳng định chiếc lọ hoàn toàn hợp lệ và là “hàng thật”.

kevin spacey breath 1 19fd6 Rao bán hơi thở của diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey

Người này còn khẳng định Kevin Spacey đã ăn món mì gà trước khi phả hơi thở vào chiếc lọ, thêm một lý do để chiếc lọ có giá trị hơn khi rao bán.

“Tôi khẳng định chiếc lọ này là thật, hơi thở của diễn viên Kevin Spacey đang ở trong đó”, người rao bán cho biết thêm.

Người này cũng cho biết chiếc lọ được giữ chặt và chưa hề được mở ra từ sau khi Kevin Spacey phả hơi thở vào đó từ năm 1999 cho đến nay, vào thời điểm bộ phim “Vẻ đẹp Mỹ” được khởi quay.

Hiện chưa rõ đã có bao nhiều người đặt mua chiếc lọ đặt biệt đang được rao bán này.

Kevin Spacey (sinh năm 1959) là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim, ca sĩ người Mỹ. Ông đã từng giành giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bộ phim “The Usual Suspects” (năm 1995) và đặc biệt là giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc trong bộ phim nổi tiếng “American Beauty” (“Vẻ đẹp Mỹ”, năm 1999). Ngoài ra anh còn nhận được các đề cử khác ở các giải
Giải Emmy và Giải Quả cầu vàng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên rao bán các vật thể khác thường liên quan đến các nhân vật nổi tiếng. Trong quá khứ từng có nhiều trường hợp rao bán bã kẹo cao su của ngôi sao ca nhạc Britney Spears hay miếng bánh cắn dở của nam ca sĩ Paul Mccartney…

300x250 Rao bán hơi thở của diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey

Cùng Danh Mục:

Comments

comments