Một phụ nữ thoát chết nhờ bộ ngực giả

Ty Huu Doc Ngoc

Nhờ bộ , một phụ nữ ở đã may mắn sau phát đạn của bạn trai.

breast 572751 1368297913 500x0 Một phụ nữ thoát chết nhờ bộ ngực giả

Miếng độn ngực đã gánh hết lực của viên đạn và giúp nạn nhân thoát chết. Ảnh minh họa: Nydailynews

Tại phiên tòa xét xử, Eileen Likness, đến từ Alberta, khai với thẩm phán Britta Kristensen rằng vụ xảy ra khi cô lái xe chở bạn trai Fernando (Frank) Chora, 61 tuổi, đi lòng vòng vài tiếng. Sau khi cãi cọ, vì không thể tiếp tục chịu đựng nên cô đã dừng lại và đề nghị Chora xuống xe.

Theo yêu cầu của bạn trai, Likeness lái xe sang bên đường. Tuy nhiên khi bạn trai vừa bước đi được khoảng 5 mét thì cô nghe thấy hai tiếng súng nổ. Likeness lao mình ra khỏi chiếc xe và cố gắng chạy về phía một nhà hàng gần đó trước khi được trực thăng đưa tới bệnh viện Foothills. “Chính hai miếng độn ngực đã gánh hết lực của viên đạn đó”, Eileen kể lại.

Nạn nhân kể rằng viên đạn được bắn ra từ khẩu súng lục 9 mm của Fernando đã sượt qua cánh tay phải trước khi xuyên qua bộ ngực đã được cấy ghép và cánh tay trái của cô. Mặc dù bộ ngực giả đã bị hỏng hoàn toàn sau khi bị trúng đạn, nhưng Likness đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

“Chúng bị hỏng hết”, Toronto Sun dẫn lời người phụ nữ chia sẻ. Likness cũng cho biết sau khi phục hồi vết thương, cô đã đi tiến hành cấy ghép lại ngực. “Tôi phải chờ một thời gian, nhưng không sao, giờ thì tôi đã lấy lại dáng vóc yêu thích rồi”.
Sau vụ việc, Fernando Chora bị buộc tội cố ý giết người và hành hung bằng vũ khí.

Theo ngôi sao

300x250 Một phụ nữ thoát chết nhờ bộ ngực giả

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>