Nhỏ nhầm “keo con voi” vào tai

Ty Huu Doc Ngoc

Song Wan 45 tuổi chạy vội tới khi trên người vẫn đang mặc pyjama chỉ vì vào lúc nửa đêm do phòng tối.

nho nham keo 502 vao tai do bat can Nhỏ nhầm keo con voi vào tai

Song Wan nhỏ nhầm keo vào tai

Bác sĩ cho biết người đàn ông này đang trong thời gian hồi phục một và cần nhỏ thuốc giảm đau ngứa. Quá không may, nửa đêm nhập nhoạng, ông này đã vớ nhầm lọ “keo con voi”, bất cẩn nhỏ vài giọt vào tai để rồi ngay lập tức nhận ra mình vừa mắc phải một sai lầm quá khủng khiếp.

Song Wan chạy ngay tới bệnh viện First People ở Hangzhou, thuộc tỉnh Zhejiang, Trung Quốc để gặp bác sĩ song vị bác sĩ tai mũi họng cho biết bệnh nhân đơn giản chỉ có thể đợi chờ trong 1 tuần.

Bác sĩ Li Yong lý giải, các màng nhầy trong tai có thể tự tiết ra chất lỏng tại thành lớp màng bảo vệ giữa chất keo và màng nhĩ. Bác sĩ cũng cho biết màng nhĩ có thể bị thủng nếu bóc keo quá sớm.

Một tuần sau Song quay lại bệnh viện để được bóc keo. Bệnh nhân này cho biết suốt 1 tuần ông sống trong lo âu thấp thỏm, không biết tai mình có còn nghe được nữa hay không. Song hết lời ngợi ca các bác sĩ vì đã đưa ra lời khuyên vô cùng chính xác.

Theo Mirror

300x250 Nhỏ nhầm keo con voi vào tai

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>