Người đàn ông mang khối u nặng hơn 100kg

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ trong vòng 2 năm, cuộc sống của anh Yang Jianbin đã bị đảo lộn kể từ khi khối u ở sườn phát triển đột ngột nhanh chóng. Do phải mang khối u nặng trăm kilogram trên người, mọi sinh hoạt của anh dường như chỉ diễn ra trên giường bệnh.

Anh Yang Jianbin, 30 tuổi, đến từ thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc cho biết, quái ác bắt đầu xuất hiện ở eo khi anh học cấp 1. Mặc dù đã trải qua vài ca phẫu thuật nhưng khối u vẫn phát triển. Do điều kiện gia đình khó khăn, kinh tế chỉ trông vào vườn nho nên không thể đủ tiền tiếp tục điều trị.

140703 1u 21421 Người đàn ông mang khối u nặng hơn 100kg
Khối u khổng lồ màu xanh đen nổi gân guốc có trọng lượng 100kg và chu vi 1,2m.

Bố anh Jianbin cho biết, 2 năm trở lại đây, khối u đột nhiên phát triển lan xuống chân, nặng 100kg và có chu vi lên tới 1,2m. Các mạch máu phù nề hiện rất rõ trên khối u khổng lồ có màu xanh thẫm. Khối u không gây đau đớn nếu không ấn mạnh vào nhưng lại ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt hằng ngày của anh Jianbin. Hầu như anh chỉ có thể ngồi hoặc nằm trên giường bệnh mà không thể làm việc được nữa.

Lo sợ khối u khổng lồ sẽ phát triển nhanh hơn và trở thành ác tính nếu không được điều trị kịp thời, gia đình anh Jianbin đã bán toàn bộ đất đai để đưa anh vào Bệnh viện 304, thành phố Bắc Kinh với mong muốn cắt bỏ khối u đi. Tuy nhiên, ca phẫu thuật này rất phức tạp và có chi phí lên tới 50 vạn nhân dân tệ (tương đương 1,73 tỷ đồng).

Nguồn : Internet

300x250 Người đàn ông mang khối u nặng hơn 100kg

Cùng Danh Mục:

Comments

comments