Người đàn ông cai nghiện rượu bằng cách tự xích cổ mình

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông Trung Quốc mất cả sự nghiệp vì đã quyết tâm bằng cách lại.

yanx3 xich co cai ruouantd Người đàn ông cai nghiện rượu bằng cách tự xích cổ mình

Anh Zhang Rui, 30 tuổi, sinh sống tại thị trấn Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc là một tài xế chuyên nghiệp nhưng lại là người .

6 tháng trước đây, cuộc sống của anh bị sụp đổ hoàn toàn do chứng nghiện rượu gây ra. Khi không còn lựa chọn nào khác, anh đã quyết định xích mình lại bên trong căn gác nhỏ 10 mét vuông của gia đình để cai rượu.

Anh Zhang đã tự đeo xích vào cổ mình và khóa lại bằng một ổ khóa lớn. Sợi dây xích 4 mét đủ dài để anh có thể di chuyển xung quanh căn phòng.

Trong căn gác, Zhang hiếm khi ngủ, chỉ ăn một cái bánh bao cho mỗi bữa ăn trong thời gian dài. Mặc dù có một máy tính xách tay ở bên để đỡ buồn, Zhang thường trở nên cáu kỉnh và nhiều lần cố gắng tháo chiếc xích ra khỏi cổ.

Mẹ của Zhang nói rằng, bà ấy không biết con trai mình sẽ phải xích lại bao lâu trong căn phòng này mới hết nghiện rượu, nhưng bà cho rằng đó là cách duy nhất để con trai bà được trở lại như xưa.

“Qua câu chuyện này, tôi muốn nhắn nhủ đến những người nghiện rượu rằng, để có được cuộc sống khỏe mạnh và lành lặn, xin hãy tránh xa các loại chất kích thích”, mẹ Zhang chia sẻ thêm.

Theo baodatviet

300x250 Người đàn ông cai nghiện rượu bằng cách tự xích cổ mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>