Vô tình chụp lại được ảnh robot khổng lồ đi trên mây

Ty Huu Doc Ngoc

Nick vô tình chụp được vật thể có hình dáng giống một con đang đi trên mây ở độ cao hơn 9000 mét.

Một người dùng internet vừa chia sẻ hình ảnh kỳ lạ được chụp từ . Trong ảnh là một bóng người cao lớn, nhìn như một con robot khổng lồ đang đi lại giữa những . Một số người còn cho rằng, hình ảnh này giống con robot trong phim hoạt hình The Iron Giant.

Nick O’Donoghue, 30 tuổi, một quản lý nhóm hỗ trợ phần mềm tại Ireland, là người chụp trên. Khi đó, Nick đang trên máy bay EasyJet từ Áo đến Cork, Ireland. Máy bay đang bay ở độ cao hơn 9000m thì bất ngờ anh nhìn thấy vật thể kỳ lạ và nhanh chóng chụp lại.

Ban đầu, Nick up ảnh lên website Joe.ie. Sau đó, người dùng chia sẻ lại lên Reddit thu hút hàng trăm người khác cùng bình luận về bức ảnh. Có người cho rằng nó giống robot The Iron Giant. Có người lại nói nó giống người khổng lồ trong câu chuyện Jack và hạt đậu thần.

hanh khach tren may bay bat ngo chup duoc anh robot khong lo di tren may 1 Vô tình chụp lại được ảnh robot khổng lồ đi trên mây

Bức ảnh chụp lại vật thể đặc biệt trên những đám mây do Nick chụp lại.

“Nó trông như Iron Giant vậy.” – Một người dùng bình luận. Ý kiến này thu hút được sự đồng thuận từ nhiều. Một số người khác, thực tế hơn, cho rằng đây đơn thuần chỉ là khói từ nhà máy điện hoặc công xưởng nào đó mà thôi. Bản thân Nick cho rằng, anh thấy vật thể này giống với người máy biểu tượng của Michelin.

hanh khach tren may bay bat ngo chup duoc anh robot khong lo di tren may 2 Vô tình chụp lại được ảnh robot khổng lồ đi trên mây

Cận cảnh sinh vật nhìn như một con robot khổng lồ và nhiều người cũng đồng ý với ý kiến này.

“Tôi vừa đi trượt tuyết ở Áo và đang trên chuyến bay về nhà. Lúc đó, tôi ngồi ở cửa sổ, bên cạnh là hai đồng nghiệp. Khi đó, họ nói chuyện nhiều nên tôi đành phải quay mặt ra ngoài cửa sổ. Tôi thấy vật thể này ở ngay trước mặt. Khi máy bay đến gần, hình ảnh này hiện ra” – Nick kể lại.

“Lúc đó, tôi hỏi bạn gái bên cạnh xem họ có nhìn thấy nó không. Ai cũng ngạc nhiên. Tôi chụp lại bức ảnh và từ từ bay qua nó. Thời gian quan sát được vật thể này chỉ khoảng 2 phút. Khoảng cách cũng khá xa nên tôi không khẳng định được. Theo tôi, nó giống người máy Michelin. Ngoài ra, nếu để khẳng định thì tôi không dám chắc nó là gì cả. Một số người nói đây là khói và sức nóng từ dưới đẩy lên những đám mây. Nhưng tôi không nghĩ vậy, vật thể này rất đặc biệt”.

hanh khach tren may bay bat ngo chup duoc anh robot khong lo di tren may 3 Vô tình chụp lại được ảnh robot khổng lồ đi trên mây

Thành phố nổi tại Trung Quốc từng gây xôn xao.

“Có lẽ đây chỉ là một đám mây lạ. Nhưng tôi rất muốn có ai đó chuyên nghiên cứu về những đám mây xem hình ảnh và giải thích cho tôi hiện tượng này”.

Đây không phải lần đầu hiện tượng kỳ lạ xảy ra trên bầu trời. Tháng 10 năm ngoái, hàng nghìn người dân tại hai tỉnh Giang Tây và Phật Sơn, Trung Quốc khẳng định họ đã nhìn thấy một “thành phố nổi” trên bầu trời. Có cả video quay lại khoảnh khắc kỳ ảo đó. Những tòa nhà chọc trời cao chót vót hiện ra từ những đám mây.

Trong khi nhiều người tin rằng đây là vũ trụ song song thì các chuyên gia thời tiết nhận định hiện tượng này chỉ là ảo ảnh quang học với tên gọi Fata Morgana.

Theo Afamily

300x250 Vô tình chụp lại được ảnh robot khổng lồ đi trên mây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>