Dân mạng thích thú với bức ảnh đàn cừu đang “tàng hình”

Ty Huu Doc Ngoc

Vào một sớm mùa đông, khi đang đi tìm của mình, cô Liezel Kennedy sinh sống ở tỉnh Saskatchewan (Canada) đã lướt ngang qua chúng mà không hề biết đang ở ngay cạnh.

Liezel Kennedy còn chụp lại quang cảnh lúc đó, để chứng minh không phải mắt mình có vấn đề mà là đàn cừu đang thực sự “”.

nong dan canada chup duoc anh cuu tang hinh Dân mạng thích thú với bức ảnh đàn cừu đang tàng hình

Bạn có nhìn ra những con cừu trong này?

Mỗi ngày mới của cô nông dân Kennedy bắt đầu bằng việc đi kiểm tra đàn cừu hơn 500 con. Nhưng tuần vừa rồi khi thức dậy để đi tìm chúng, cô tưởng rằng hơn 500 con cừu đã biến mất không giấu vết.

nong dan canada chup duoc anh cuu tang hinh1 Dân mạng thích thú với bức ảnh đàn cừu đang tàng hình

Nhìn vào tuyết, không hề thấy bóng dáng một con cừu nào

Liezel Kennedy sau đó tiến gần hơn đến cánh đồng để nhìn thật kỹ vào đám cỏ nâu đẫm trong sương mù và tuyết phủ.

Cô Kennedy trả lời phỏng vấn hãng truyền thông BuzzFeed Canada: “Trong lần tìm kiếm đầu tiên, tôi đã đi ngang qua đàn cừu mà vẫn không hề biết sự có mặt của chúng”.

Người nông dân phải đi xa đàn cừu 15 mét mới thì mới thấy chắc chắn rằng chúng đang đứng ở ngay vị trí đêm hôm trước cô đã bỏ chúng lại, tất nhiên, bằng cả bốn chân.

nong dan canada chup duoc anh cuu tang hinh Dân mạng thích thú với bức ảnh đàn cừu đang tàng hình

Cô Kennedy đăng phát hiện lạ của mình lên trang Twitter cá nhân

Những bức ảnh mang lại ảo giác cho mắt nhìn, người quan sát sẽ chú ý vào thảm tuyết trắng, còn những con cừu nâu thì lẫn vào đám cỏ, làm phông nền cho bức ảnh, khiến ta không thể nhận ra chúng nếu chỉ nhìn thoáng qua. Nhưng giờ đây khi bạn nhìn lại các bức ảnh, đàn cừu chắc chắn sẽ lại “hiện hình”

Theo Independent

300x250 Dân mạng thích thú với bức ảnh đàn cừu đang tàng hình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>