Rắn 2 đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất

Ty Huu Doc Ngoc

Apurba Ghosh là người đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại bức ảnh con này,đây là loài rắn nước không có độc.

Từ lâu, rắn hai đầu đã không còn là một sinh vật huyền thoại chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà đã được khoa học thế giới ghi nhận một vài trường hợp. Mới đây, người ta lại phát hiện ra một con rắn có hai đầu đang trườn bò trên đường tại một ngôi làng thuộc thành phố Burdwan, bang Bengal, Ấn Độ.

140405 1ran f70ac 300x193 Rắn 2 đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất

140405 2ran f70ac 300x211 Rắn 2 đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất

             Những hình ảnh hiếm hoi mà anh Apurba chụp lại được.

Anh Apurba Ghosh là người đã nhanh tay dùng điện thoại chụp lại bức ảnh con rắn hai đầu này. Dựa trên hình dáng bên ngoài, người ta cho rằng, đây là loài rắn nước không có độc.
Được biết, ban đầu, con rắn hai đầu xuất hiện trước cửa một ngôi nhà trong làng. Sau đó chỉ chớp nhoáng, nó đã nhanh chóng lẩn mất vào trong bụi rậm trước khi bị người dân bắt được.
Cũng theo Apurba, ngôi làng nơi anh sinh sống là nơi thường xuyên xuất hiện rắn vì xung quanh làng có nhiều rừng rậm. Tuy nhiên, rắn ở đây không tấn công con người. Dân làng thậm chí còn luôn trân trọng chúng vì theo quan điểm của đạo Hin-đu, loài rắn tượng trưng cho điềm lành.
Trên thực tế, rắn hai đầu chỉ là một hiện tượng đột biến nhiều đầu ở động vật có tỷ lệ xảy ra rất hiếm. Thông thường, những sinh vật đột biến này chỉ sống được vài tháng là tối đa.
 Nguồn : Intenet
300x250 Rắn 2 đầu xuất hiện chớp nhoáng rồi biến mất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments