Người đàn ông có tới 6 núm vú

Ty Huu Doc Ngoc

Trước dị tật kỳ lạ của Nic, nhiều thành viên của trang mạng xã hội này đã hài hước ví anh giống với bò loài động vật này cũng sở hữu nhiều .
Với tỷ lệ 1/50 ở nữ giới và 1/18 ở nam giới, dị tật núm vú thừa, hay còn được gọi là núm vú thứ 3 ít nhiều cũng đã từng được nhắc tới trong y học. Tuy nhiên, sở hữu tới như trường hợp dưới đây thì quả là hiếm gặp.
Ngày 15/4 vừa qua, user Dr_Nic_T61, một thành viên của cộng đồng mạng xã hội Reddit đã chia sẻ dị tật của chính mình kèm theo lời chú thích rất hài hước: “6 núm vú quyến rũ của tôi bởi vì dường như 3 là chưa đủ. Hai cái cuối bị lông che phủ rồi.”.
Theo lời giới thiệu, Dr.Nic có tên thật là Nic. Anh hiện đang công tác trong quân đội.
140417 1num 36dd4 214x300 Người đàn ông có tới 6 núm vú
                       6 núm vú của Nic.
Nic cho biết, ngoài 2 núm vú thông thường, anh còn mọc thêm 4 núm vú nữa ở vị trí dưới cơ ngực. Chúng mọc thành 2 hàng rất cân đối theo đường tuyến sữa chảy. Trong số 4 núm thừa, 2 núm cuối cùng là nhỏ nhất và đã bị lông che phủ.
Trước dị tật kỳ lạ của Nic, nhiều thành viên của trang mạng xã hội này đã hài hước ví anh giống với bò loài động vật này cũng sở hữu nhiều núm vú.
Được biết, núm vú thừa là dị tật khiến con người có nhiều hơn 2 núm vú thông thường. Những núm vú này thường bị nhầm lẫn với hình dạng của nốt ruồi. Chúng thường xuất hiện dọc theo 2 đường tuyến sữa, bắt đầu từ 2 bên nách, đi qua 2 núm vú chính và kết thúc ở háng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, núm vú thừa có thể xuất hiện ở gan bàn chân.
Nguồn : Internet
300x250 Người đàn ông có tới 6 núm vú

Cùng Danh Mục:

Comments

comments