Truy tìm cặp đôi ngang nhiên mây mưa tại vòi nước công viên

Ty Huu Doc Ngoc

Tôi đoán là họ đã ở đó hơn 15 phút nhưng không ai nói gì cả. Khi đó là khoảng 11 giờ trưa. Họ đã “yêu” nhau giữa trời nắng bên cạnh vòi phun nước trên đường Leningrad.

Một người qua đường có tên là Aleksey Douhov, 26 tuổi, đã quay lại được đoạn video của cặp đôi nói trên. Đoạn video cho thấy cặp đôi đã có những hành vi “sex” một cách tự nhiên bên vòi nước công cộng ở thành phố Samara. Đoạn video được chia sẻ trên trang mạng xã hội của Nga và sau đó nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Capture 1c20c Truy tìm cặp đôi ngang nhiên mây mưa tại vòi nước công viên

“Tôi đoán là họ đã ở đó hơn 15 phút nhưng không ai nói gì cả. Khi đó là khoảng 11 giờ trưa. Họ đã “yêu” nhau giữa trời nắng bên cạnh vòi phun nước trên đường Leningrad. Họ hành động như thể đó là điều bình thường nhất trên đời này”, anh Douhov cho biết.
Tức giận với hành động trên, người dân địa phương sau đó đã thông báo cho cảnh sát về vụ việc. Hành vi của cặp đôi chưa rõ danh tính được cho là đã làm hoen ố danh tiếng của thành phố. Nhiều người đồng tình rằng cặp đôi này nên bị phạt nặng vì hành vi thiếu nhân văn đó.
Cảnh sát đã mở một cuộc tìm kiếm để truy lùng cặp đôi.

Nguồn ” Interenet

300x250 Truy tìm cặp đôi ngang nhiên mây mưa tại vòi nước công viên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments