Sử dụng clip nóng để tống tiền và bắt bạn gái dọn nhà dùm mình

Ty Huu Doc Ngoc

Feng Xiao, 21 tuổi, một du học sinh người Trung Quốc đã dùng clip nóng của mình và bạn gái để tống tiền và bắt bạn gái phải làm công việc nhà

Feng Xiao, 21 tuổi, một du học sinh người Trung Quốc, lần đầu tiên gặp bạn gái của mình vào năm ngoái khi cả 2 đang theo học tiếng Anh tại một trường đại học ở Auckland (New Zealand) và bắt đầu hẹn hò.

Tuy nhiên, một vài tháng sau mối quan hệ trở nên xấu đi và cô gái quyết định chia tay Feng Xiao và dọn khỏi căn hộ mà cả hai đã từng sống chung.

Một vài ngày sau đó, cô gái này nhận được một tin nhắn đe dọa từ Xiao, ép buộc cô gái này phải đưa cho Xiao số tiền 700 Bảng Anh và dọn dẹp căn hộ mà anh ta đang sống, nếu không sẽ đăng tải đoạn clip “nóng” của 2 người lên Internet.

Để tăng thêm mức độ đe dọa, Xiao còn đính kèm hình ảnh được cắt từ đoạn clip trong tin nhắn gửi đến cho người bạn gái này.

Cleaning home 1 15848 Sử dụng clip nóng để tống tiền và bắt bạn gái dọn nhà dùm mình

Tuy nhiên, thay vì lo lắng và nghe theo lời đe dọa của Xiao, cô gái đã tìm đến cảnh sát, thừa nhận sự tồn tại của đoạn clip “nóng” và khẳng định Feng Xiao không có quyền để công khai đoạn clip đó.

Cô gái này còn tố cáo hành vi bạo lực của Feng Xiao khi anh đã tát và đấm cô nhiều lần trong thời gian căng thẳng giữa 2 người. Thậm chí có lần Xiao còn sử dụng ly uống nước để đánh lên đầu và dùng dao để dí vào cổ họng của cô.

Trước lời cáo buộc của nạn nhân, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Feng Xiao. Người này sau đó đã thừa nhận hành vi tống tiền và bạo hành phụ nữ. Hiện Feng Xiao đang bị tam giam để chờ ngày tòa án phán xử vào cuối tháng này.

Theo Thẩm phán Clare Ryan của Tòa án Aukland cho biết mặc dù Feng Xiao là du học sinh nhưng pháp luật tại New Zealand là áp dụng chung với mọi người và Feng Xiao cũng cần phải tuân thủ theo các quy định tại New Zealand.

Nguồn : Internet

300x250 Sử dụng clip nóng để tống tiền và bắt bạn gái dọn nhà dùm mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments