Đi dự đám cưới lại trở thành chú rể

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở đến tham dự lại trở thành “ mới” khi chồng tương lai của đột nhiên .

wedding 2342 1384937492 Đi dự đám cưới lại trở thành chú rể
Ảnh minh họa: Daveandcharlotte

Cô Ponradha, 23 tuổi, con gái ông Palpandi, sống ở huyện Kanyakumari, bang Tamil Nadu, được hứa hôn với anh Sithiraivelu, 35 tuổi, con trai ông Jayaraman cũng sống trong huyện. Đám cưới của họ dự kiến diễn ra hôm 13/11 với sự chuẩn bị và sắp xếp kỹ lưỡng tại nhà gái.

Tuy nhiên, tối 12/11, khi đang chờ chú rể sang nhà thì Ponradha và gia đình được thông báo Sithiraivelu bỗng nhiên mất tích. Gia đình nhà trai cho biết trước đó một ngày, Sithiraivelu đã to tiếng với cha mẹ rồi tức giận bỏ đi và không quay về nữa. Bố mẹ Ponradha rất tức giận vì sợ rằng nếu đám cưới bị hủy bỏ thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai con gái.

Thông tin chú rể biến mất sau đó nhanh chóng lan ra khắp làng Lakshmimanagaram. Lúc này anh Sivakumar, 30 tuổi, một người họ hàng xa của cô dâu đến dự đám cưới, quyết định lấy Ponradha làm vợ sau khi được những người xung quanh thuyết phục.

Theo Times of India, đám cưới vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, chủ yếu để giữ thể diện cho nhà gái. Các khách mời tới tham dự ngoài việc chúc phúc cho cặp “tân lang, tân nương” còn ca ngợi hành động kịp thời, cao thượng của Sivakumar.

Theo ngôi sao

300x250 Đi dự đám cưới lại trở thành chú rể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>