Kết hôn với người đã hiến thận cho mình sau bốn năm

Ty Huu Doc Ngoc

Một chàng trai trẻ ở Mỹ vừa có hạnh phúc với người phụ nữ cứu anh 4 năm về trước.

wed 4884 1383020461 Kết hôn với người đã hiến thận cho mình sau bốn năm

Cặp vợ chồng hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: AP

Cô Chelsea Clair và anh Kyle Froelich gặp nhau lần đầu tiên tại một buổi triển lãm ôtô vào năm 2009. Khi đó Clair 22 tuổi, còn Froelich mới 19.

Theo Metro, sau một thời gian dài tìm kiếm người hiến thận phù hợp nhưng không thành, các bác sĩ khuyên Froelich nên từ bỏ hy vọng.

Tuy nhiên, vào ngày cặp đôi gặp nhau ở bang Indiana, Clair đã đề nghị sẽ hiến quả thận mình cho chàng trai trẻ sau khi biết rõ bệnh tình của anh. Một năm sau, cả hai tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép thận.

“Cuối cùng chúng tôi có một cặp thận ghép gần như hoàn hảo”, Clair nói.

Trước đó, mẹ của Clair đã ra sức khuyên ngăn con gái nhưng cô vẫn kiên quyết làm theo ý mình. Sau nhiều lần đồng hành cùng Froelich trong các buổi hẹn gặp tại bệnh viện, tình yêu giữa hai người bắt đầu nảy nở.

“Có một mối liên hệ nào đó giữa hai chúng tôi và chỉ chúng tôi mới biết”, Froelich, hiện 23 tuổi, nói. “Clair là người bạn tuyệt vời của tôi”.

Tại đám cưới diễn ra hôm 12/10 và chú rể Froelich nói: “Anh trao em bàn tay, trái tim và cả tâm hồn này, vì anh biết chúng sẽ khiến em cảm thấy an toàn”.

Theo ngôi sao

300x250 Kết hôn với người đã hiến thận cho mình sau bốn năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>