Cô gái khăng khăng cưới kẻ giết em mình làm chồng

Ty Huu Doc Ngoc

Bất chấp sự can ngăn của gia đình, một cô gái trẻ ở vẫn khăng khăng đòi với kẻ đã em song sinh của mình.

girl 886014 1368221211 500x0 Cô gái khăng khăng cưới kẻ giết em mình làm chồng

Edith Casas. Ảnh: Huffington Post

Edith Casas, 22 tuổi, một mực tin rằng hôn phu của cô, Victor Cingolani, “không làm hại dù chỉ một con ruồi” và hoàn toàn vô tội trong cái chết của người em gái song sinh, BBC cho biết.

Cingolani hiện chịu án tù 13 năm vì tội sát hại người mẫu Johana Casas sau khi thi thể của cô này được tìm thấy tại một cánh đồng với hai phát đạn vào năm 2010. Hôm đó Cingolani đã hẹn gặp Johana, nhưng vào thời điểm bị sát hại, cả hai không có quan hệ tình ái nào.

“Edith không phải là người hay ghen tuông”, Cingolani nói với tờ Clarin của Argentina. “Chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau về Johanna”. Cingolani nói rằng mối quan hệ của anh ta với Johana là “bình thường” nhưng đối với Edith là tình yêu.

của cặp đôi đáng lẽ diễn ra tại nhà tù vào hôm 22/12 vừa qua nhưng đã bị hoãn lại sau khi mẹ của Casas, bà Marcelina del Carmen Orellana, gửi yêu cầu lên tòa án đề nghị kiểm tra tâm lý cho con gái. Bà Orellana cho rằng Casas đang gặp “vấn đề về tâm lý và không biết mình đang làm gì”.

Lucas Chacon, luật sư bào chữa của Cingolani, cho biết mặc dù rất đồng cảm với những điều mà gia đình Edith lo ngại, anh khẳng định “Edith không hề kết hôn với một tên sát nhân”. Chacon nói rằng chính Marcos Diaz, kẻ đang hẹn hò với nạn Johana khi cô bị giết, mới là sát nhân thực sự. Diaz, kẻ có mặt tại thời điểm xảy ra vụ án, cũng sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới.

Theo ngôi sao

300x250 Cô gái khăng khăng cưới kẻ giết em mình làm chồng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>