Phụ nữ kết hôn với đu quay

Ty Huu Doc Ngoc

Một người ở Mỹ vừa có đặc biệt với một chiếc đu quay khổng lồ mà cô đặt tên là Bruce.

woman 5064 1384745578 Phụ nữ kết hôn với đu quay

Linda Ducharme và “chồng” Bruce trong đám cưới. Ảnh: Youtube

Cô Linda Ducharme, đến từ bang Florida, tâm sự: “Tôi có cảm giác rất lạ và rất khó giải thích. Mỗi lần bước lên chiếc đu quay, tim tôi đập rất nhanh, như thể bị nó chi phối. Bruce là cả thế giới của tôi, tôi thường xuyên nghĩ về ‘anh ấy’”.

Tại đám cưới, Ducharme đội một chiếc mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn, tay nắm cọc dầm, rồi tuyên bố: “Tôi, Linda Ducharme, xin hứa sẽ xem đu quay Bruce là chồng mình, cho tới khi Bruce bị ăn mòn khiến chúng tôi phải chia cắt”.

Mirror hôm qua đưa tin, hôn lễ của “cặp ” vừa được kênh truyền hình Logo TV của Mỹ quay lại và phát sóng trước công chúng.

Ducharme không phải là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới với đồ . Năm 2007, một người phụ nữ tên Erika LaBrie cũng tự tuyên bố nên duyên vợ chồng với tháp Eiffel ở Pháp. Erika khi đó là người sáng lập của OS Internationale, một tổ chức bao gồm các thành viên muốn tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp, ý nghĩa với những vô giác.

Theo ngôi sao

300x250 Phụ nữ kết hôn với đu quay

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>