Hai người đàn ông thỏa thuận lấy chung một vợ

Ty Huu Doc Ngoc

Cả hai sẽ cùng chung sống trong ngôi nhà của người phụ nữ đã góa chồng và làm cha hai đứa con của cô ấy.

wife 1377591287 Hai người đàn ông thỏa thuận lấy chung một vợ

Sylvester Mwendwa, một trong hai chàng trai lấy . Ảnh: Daily Nation

Sylvester Mwendwa và Elijah Kimani, ở Kenya quyết định ngồi lại bàn bạc với nhau để đưa ra phương án hợp lý sau khi phát hiện ra cả hai đang hẹn hò với một người phụ nữ đã hơn 4 năm nay, tờ Daily Nation đưa tin.

Thay vì một trong hai người ra đi, hoặc cả hai “ai đi đường nấy”, họ quyết định sẽ cùng nhau kết hôn với người mà họ đem lòng yêu thương. Cả hai sẽ cùng chung sống trong ngôi nhà của người phụ nữ đã góa chồng ở quận Mombasa và làm cha hai đứa con của cô ấy.

“Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng kể từ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ không đe dọa hay ghen tị với nhau nữa, tất cả vì vợ của chúng tôi. Cô ấy đã nói rằng không sẵn sàng để cho một trong hai chúng tôi ra đi”, Metro dẫn thỏa thuận của hai người .

“Mỗi người sẽ phải tôn trọng ngày đã được chỉ định là của anh ta để được ở bên cô ấy. Chúng tôi sẽ yêu thương và sống hòa bình với nhau. Không ai ép buộc chúng tôi đưa ra thỏa thuận này cả”.

Theo ngôi sao

300x250 Hai người đàn ông thỏa thuận lấy chung một vợ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>