“Dịch vụ ôm ngủ” giúp bà mẹ kiếm bộn tiền

Ty Huu Doc Ngoc

“Dịch vụ ôm ngủ” của bà mẹ một con người Mỹ giúp cô kiếm bộn tiền nhưng lại là đề tài bị nhiều người chỉ trích.

mother 231555 1368257932 500x0 Dịch vụ ôm ngủ giúp bà mẹ kiếm bộn tiền

Mỗi tuần Jackie có khoảng 30 người đàn ông tìm đến để được ôm cô ngủ. Ảnh: Barcroft

Jackie Samuel, 29 tuổi, đã sử dụng số tiền mà cô kiếm được từ việc ôm 30 người đàn ông mỗi tuần, trong đó có cả những người đã nghỉ hưu và cựu binh chiến tranh, để trang trải tiền học phí và có tiền nuôi nấng cậu con trai.

Jackie cho biết khách hàng nào muốn sử dụng dịch vụ sẽ phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt bao gồm: việc ôm ngủ sẽ diễn ra tại nhà riêng của cô ở Rochester, New York. Mặc dù cô đồng ý sẽ cho khách ôm ngủ ở bất cứ vị trí nào trong nhà, nhưng hầu hết họ đều chọn chiếc giường đôi của cô làm nơi “nghỉ ngơi”. Ngoài ra khách hàng phải mặc quần áo ngủ đầy đủ và không được đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cô. Giá dịch vụ sẽ được tính 35 bảng Anh một giờ (khoảng 1,2 triệu đồng).

“Việc ôm ấp thực sự giúp con người khỏe mạnh, sảng khoái và vui vẻ. Tôi nghĩ khách hàng tìm đến tôi vì rất nhiều lý do. Một số người trong số họ đã góa vợ nên cần có ai đó ở bên để được tiếp xúc cơ thể. Nhiều người tìm đến tôi khi mối quan hệ tình cảm của họ gặp vấn đề, số khác thì đến vì tò mò”, Telegraph dẫn lời Jackie.

Dịch vụ “ôm ngủ” của Jackie hiện giúp cô kiếm được khoảng 160 bảng mỗi ngày (khoảng 5,3 triệu đồng). Và mặc dù bà mẹ một con này luôn khẳng định công việc của cô không cho phép sex, nhưng nhiều người lên tiếng chỉ trích và không đồng tình với cách làm này. “Một số người nói rằng tôi còn bỉ ổi hơn cả gái điếm vì với họ việc ôm ấp là một cử chỉ thân thiết hơn cả làm tình”, Jackie nói.

Trong khi trường đại học Rochester, nơi Jackie hiện theo học thạc sĩ chuyên ngành công tác xã hội, từng cảnh cáo sẽ dẹp bỏ dịch vụ ôm ngủ này, nhiều khách hàng đã đứng lên để bảo vệ cô. Một khách hàng có tên Jim nói rằng những cái ôm của Jackie đã an ủi anh rất nhiều sau cuộc chia tay đau khổ với bạn gái và cho rằng chúng có tác dụng như “phương thức chữa bệnh”.

Jim cho biết sẽ tiếp tục đến gặp Jackie dù anh hiện đã có bạn gái mới vì theo anh “phương pháp này không có gì là dối trá, là vô đạo đức cả”.

Theo ngôi sao

300x250 Dịch vụ ôm ngủ giúp bà mẹ kiếm bộn tiền

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>