Hàng loạt sinh viên rủ nhau khỏa thân trên giảng đường

Ty Huu Doc Ngoc

Một nhóm ở Hungary vừa cùng nhau trút bỏ xiêm y trong đại học để quy định cấm mặc váy ngắn của nhà trường.

nude 6497 1381116523 Hàng loạt sinh viên rủ nhau khỏa thân trên giảng đường

Các sinh viên trong lớp để phản đối quy định mới của nhà trường. Ảnh: AFP

Theo Metro, mới đây trường đại học Kaposvár đưa ra quy định tất cả sinh viên nữ “không được phép mặc váy ngắn, đi dép xỏ ngón, trang điểm đậm, đeo trang sức rườm rà, thiếu phù hợp hoặc để móng tay dài và tóc xù tới giảng đường”.

Ngoài ra, trong khi các nữ sinh sẽ phải mặc váy dài hoặc quần thì các nam sinh cũng bị yêu cầu phải chỉn chu trong những bộ vest màu đen tới lớp.

Ngay khi quy định được thông báo ra toàn trường, một nhóm sinh viên cùng thầy giáo của họ quyết định “phản đối” bằng cách thản nhiên khoả thân ngồi thành vòng tròn trong giờ học nghệ thuật. Một số người còn dùng sách giáo khoa để che bớt chỗ “nhạy cảm”.

Các sinh viên này cho biết trước đây, nhà trường cũng đưa ra quy định về cách ăn mặc của học sinh nhưng không thành công, đặc biệt là vào mùa hè, khi nhiệt độ ngoài trời lên tới 30 độ C.

Theo ngôi sao

300x250 Hàng loạt sinh viên rủ nhau khỏa thân trên giảng đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>