Đổi nhà lấy điện thoại xịn

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một thời gian nhưng không có khách mua, một người đàn ông ở Mỹ đưa ra đề nghị lấy xịn.

house 3825 1412841797 Đổi nhà lấy điện thoại xịn

Ngôi nhà đang được rao bán ở Detroit, bang Michigan, Mỹ. Ảnh: ABC News.

Theo Mirror, chủ nhân ngôi nhà hai tầng với 3 phòng ngủ nằm ở Detroit, thành phố ở bang Michigan từng tuyên bố phá sản vào năm ngoái. Vì thế ngôi nhà đã được rao bán suốt nhiều tháng chỉ với mức giá 3.600 USD nhưng bất thành.

Vì thế, chủ nhân của nó, hiện sống ở Áo và cũng chưa bao giờ đến thăm ngôi nhà này, đã nhờ công ty môi giới rao bán với giá bằng tiền một chiếc 6 vừa được tung ra thị trường hoặc chiếc iPad 32GB.

Người đàn ông trên mua căn nhà cách đây 4 năm, giá hơn 40.000 USD với hy vọng sẽ kiếm lời sau khi cho thuê lại nó. Tuy nhiên, do tình hình tài chính của thành phố đi xuống nên ngôi nhà cũng bị rớt giá mạnh. Theo thông tin được đăng tải trên website của công ty bất động sản, ngôi nhà hai tầng có 3 phòng ngủ, một nhà tắm, một tầng hầm và garage, cách trung tâm thành phố Detroit chỉ vài km.

“Khách hàng của chúng tôi đang ở nước ngoài và ông ấy cho biết sẽ đồng ý đổi ngôi nhà lấy một chiếc iPhone 6. Có vẻ ông ấy thích chiếc iPhone 6 Plus hơn, nhưng tôi nghĩ rằng điều này có thể thương lượng được”, Larry Else, một người môi giới, thông báo.

Tuy nhiên, do căn nhà từ lâu đã không có người ở nên sẽ cần phải sửa chữa nhiều bởi cửa kính và nội thất bên trong đã bị hư hại đáng kể. Bên cạnh đó, ngoài mức giá mua nhà là một chiếc iPhone 6, người mua sẽ phải chịu thêm khoản phí tổn 6.000 USD tiền thuế bất động sản.

Theo Ngôi sao

300x250 Đổi nhà lấy điện thoại xịn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>