Kỳ lạ cụ bà “khóc ra đá”

Ty Huu Doc Ngoc

Những có màu xám trắng mọc ra từ mắt bà Ding ngày càng có kích thước lớn hơn theo thời gian.

Suốt 7 năm nay, Ding Aihua đến từ làng Lufang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã phải sống chung với căn bệnh quái ác vô cùng hiếm gặp khiến mí mắt bà liên tục mọc ra những viên đá nhỏ với đủ mọi hình dáng.

1456275877 1456243246 1 Kỳ lạ cụ bà khóc ra đá

Căn bệnh quái ác khiến bà Ding

Trang The Sun đưa tin, những viên đá có màu xám trắng mọc ra từ mắt bà Ding ngày càng có kích thước lớn hơn theo thời gian. Chúng là nguyên nhân làm cho người phụ nữ tội nghiệp thường xuyên cảm thấy đau đớn và cộm ở phần đuôi mắt.

Chồng bà, ông Liang Xinchun cho biết chính ông cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu nhìn thấy những viên đá. Để giúp vợ giảm thiểu cơn đau, ông Liang đã phải dùng tới 2 dây sắt dài kẹp chúng ra.

Thế nhưng chỉ vài tuần sau đó, trên mi mắt cụ bà lại xuất hiện một viên đá khác thế chỗ. Ước tính tới nay, ông Liang đã gắp ra tới hơn chục viên đá khác nhau từ mắt vợ mình.

1456275877 1456243246 2 Kỳ lạ cụ bà khóc ra đá

Những viên đá màu xám trắng ngày càng khiến bà đau đớn hơn

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của hai vợ chồng, ông Liang cho biết: “Bà ấy luôn phải chống chọi với đau đớn khi viên đã cứng cọ vào mắt, lúc thì nó mọc ở mi trên, lúc lại mi dưới. Bà luôn sợ hãi nên tôi phải khó khăn lắm mới gắp được nó ra”.

Ông Liang cũng tiết lộ thêm rằng ông đã đưa vợ đi khắp các bệnh viện tại Trung Quốc để chữa bệnh nhưng các bác sĩ đều không tin vào những gì ông nói. Đứng trước nghịch cảnh, đôi vợ chồng nghèo đã quyết định nhờ tới sợ giúp đỡ của các phương tiện truyền thông.

Các phóng viên sau đó đã theo chân hai ông bà tới Bệnh viện Mắt Aier tại thành phố Hà Trạch. Bác sĩ Cui Yinchun, người trực tiếp điều trị cho cụ bà khẳng định họ không tìm thấy bất kỳ vật lạ nào trong mắt cũng như viêm mạc của bà Ding. Không may, bà lại bị các nghiêm trọng, bao gồm viêm kết mạc và đau mắt hột.

1456275877 1456243246 3 Kỳ lạ cụ bà khóc ra đá

Các bác sĩ không tin vào những gì hai vợ chồng kể về căn bệnh quái ác kia

Tuy nhiên, phía bệnh viện cho biết họ vẫn sẽ gửi những mẫu đá mà chồng bà Ding thu thập được đi xét nghiệm để đưa ra kết luận cuối cùng.

Được biết trước đây vào năm 2014, thế giới cũng từng ghi nhận trường hợp “nước mắt hóa đá” xảy ra ở một cô bé 12 tuổi đến từ Yemen với những triệu chứng được miêu tả giống với căn bệnh kỳ lạ của bà Ding.

Theo 24h

300x250 Kỳ lạ cụ bà khóc ra đá

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>