Tên yêu râu xanh vừa xin lỗi và khóc trước khi cưỡng hiếp nạn nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Richard tên đã lãnh bản án 9 năm tù cho những hành vi vô nhân tính của hắn.

Hôm 7/6 năm ngoái, Richard Thomas, 22 tuổi, làm quen với một cô gái 20 tuổi ở trung tâm thành phố Bolton, Anh và họ ở cùng nhau cả ngày.

zing vu hiep dam Tên yêu râu xanh vừa xin lỗi  và khóc trước khi cưỡng hiếp nạn nhân
Nghi phạm hiếp dâm Richard Thomas và công viên mà hắn cưỡng hiếp cô gái. Ảnh: Mirror

Sáng sớm hôm sau, họ đến một địa điểm gần đó để bắt taxi. Anh ta đưa cô gái qua tới một công viên trong thành phố. Ngay khi vào trong công viên, Richard đẩy người bạn xuống và cưỡng hiếp cô. Nạn nhân kể rằng khi đang hãm hiếp, Richard ngừng lại một lát, xin lỗi cô và khóc trước khi tiếp tục hành vi thú tính, Mirror đưa tin. Cảnh sát bắt Richard ngay trong ngày 8/6, sau khi hắn thực hiện vụ cưỡng hiếp.

Cơ quan công tố cáo buộc hắn tội tấn công tình dục hồi tháng 2 năm nay. Tòa án cho phép Richard nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại. Nhưng trong phiên xử hồi tháng 5, hắn không tới tòa. Thẩm phán đã ký lệnh truy nã hắn. Nhưng trong lúc cảnh sát đang truy nã Richard thì hắn thực hiện vụ cưỡng dâm thứ hai hồi tháng 6. Hắn gặp nạn nhân, người mà hắn kết bạn trên Facebook, trong một bữa tiệc. Sau bữa tiệc, hắn và cô gái đi dạo.

Tên yêu râu xanh bóp cổ cô gái và dọa sẽ đâm nếu cô không quan hệ tình dục với hắn. Richard xé quần áo của cô và tấn công một lúc rồi chạy. Mọi người báo cảnh sát và họ bắt hung thủ ngay sau đó. Tại đồn cảnh sát, gã yêu râu xanh thừa nhận tội danh tấn công tình dục và hiếp dâm. Tại tòa án thành phố Bolton hôm nay, Richard lãnh bản án 9 năm tù cho những hành vi vô nhân tính của hắn.

Nguồn : Internet

300x250 Tên yêu râu xanh vừa xin lỗi  và khóc trước khi cưỡng hiếp nạn nhân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments