Chú chó có bộ lông kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật giẻ lau nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Trong suốt 1 năm thiếu thốn sự chăm sóc của con người, chú chó Cocos đã bị phủ kín cơ thể bởi bộ lông bết dính kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng ngay tới một con . Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ động vật, Cocos đã được cứu thoát khỏi bộ lông bết dính và tìm được một mái ấm mới.

chu cho bi vi nhu quai vat gie lau nha biet di vi bo long bet dinh kinh hoang Chú chó có bộ lông kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật giẻ lau nhà
Chú chó có bộ lông bết dính như một con quái vật giẻ lau nhà.

Chú chó đáng thương Cocos trước kia vốn là thú cưng của cụ ông Gore Zhdanov, 79 tuổi, sống tại thành phố Novosibirsk, Nga. Cách đây 12 tháng, khi cụ Gore qua đời, tài sản cùng chú chó của cụ được giao lại cho họ hàng chăm nom. Nhưng ngoài được cho ăn uống, Cocos không được họ để tâm tới. Thậm chí, chú chó trung thành này còn bị nhốt ngoài ban công và không được cho vào nhà.

Cocos được các nhân viên bảo vệ tìm thấy trong tình trạng lông bết dính che phủ kín khắp mặt và ướt đẫm trong nước tiểu. Bộ lông của chú chó này nặng tới nỗi việc thở hay đi lại cũng là một khó khăn đối với nó.

Phải mất tới 3 tiếng đồng hồ, 6 nhân viên bảo vệ động vật mới cạo hết được chỗ lông bết dính ra khỏi cơ thể cho Cocos. Sau khi được điều trị và ăn chế độ dinh dưỡng đặc biệt, hiện Cocos đã hoàn toàn hồi phục và chung sống vui vẻ bên người chủ mới.

Được biết, khi họ hàng của cụ Gore quyết định bán căn hộ, họ mới liên lạc với trung tâm bảo vệ động vật tới để gửi gắm chú chó. Thậm chí, họ còn không nhớ nổi tên trước kia của nó là gì. Vì vậy, cái tên Cocos là do các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật đặt cho nó sau này.

chu cho bi vi nhu quai vat gie lau nha biet di vi bo long bet dinh kinh hoang1 Chú chó có bộ lông kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật giẻ lau nhà
Lông che phủ khắp mặt khiến Cocos khó thở.

3 Chú chó có bộ lông kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật giẻ lau nhà
Chú chó trung thành hiện đang được chủ nhân mới chăm sóc cẩn thận và chu đáo.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó có bộ lông kinh hoàng khiến nhiều người liên tưởng đến quái vật giẻ lau nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments