Nhật Bản xuất hiện dịch vụ cho thuê “trai đẹp” giúp chị em lau nước mắt

Ty Huu Doc Ngoc

vừa xuất hiện một mới nhằm giúp những phụ nữ có sự nghiệp đối diện với sự căng thẳng trong lối sống bận rộn: Chỉ cần bỏ ra 7.900 yên (65 đô la), có ngay một “” đến giúp chị em .

Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, bạn gọi điện đến công ty và chọn 1 trong 7 “ikemeso” (người đàn ông dễ thương). Anh chàng này sau đó sẽ tới chỗ làm của bạn và giúp bạn qua nước mắt.

dich vu cho thue trai dep giup chi em lau nuoc mat Nhật Bản xuất hiện dịch vụ cho thuê trai đẹp giúp chị em lau nước mắt

Bạn đã khóc sẵn rồi? Tốt thôi, các ikemeso sẽ lau nước mắt cho bạn bằng một chiếc khăn tay mềm mại và an ủi bạn bằng những lời tốt đẹp. Ngay cả khi sự căng thẳng liên quan đến công việc khiến bạn không khóc nổi, thì các chàng trai dễ thương cũng sẽ đóng một bộ phim tình cảm đầy ý nghĩa để bạn phải rơi lệ, và những giọt nước mắt của bạn lại được anh chàng dịu dàng lau đi.

Có 4 kiểu khác nhau cho bạn tùy chọn: Kiều anh trai, kiểu học giả thông minh, kiểu đàn ông hư, kiểu đàn ông lớn tuổi. Dịch vụ đang trong quá trình hoàn thiện để tung ra vào ngày 24/9.

Theo Oddity

300x250 Nhật Bản xuất hiện dịch vụ cho thuê trai đẹp giúp chị em lau nước mắt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>