Một chú hươu cao cổ chết vì lý do quá cao

Ty Huu Doc Ngoc

Rick Allan, một nhân viên ở Hội phòng chống ngược đãi động vật, nói rằng bác sĩ thú y đã kiểm tra hai con vật và xác nhận một chú chết vì chấn thương đầu nghiêm trọng

Mirror online dẫn lời một số nhân chứng cho hay, họ thấy chiếc xe tải chở hai con hươu cao cổ di chuyển trên đường cao tốc Centurion, Nam Phi hôm qua. Vì hai con vật quá cao nên đầu của chúng nhô hẳn ra khỏi thân xe. Các tài xế sau đó chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, khi một con hươu cao cổ bất ngờ va đầu vào cầu vượt.

GiraffesBridge Một chú hươu cao cổ chết vì lý do quá cao
Hai chú hươu cao cổ đứng trên chiếc xe gặp nạn.

Rick Allan, một nhân viên ở Hội phòng chống ngược đãi động vật, nói rằng bác sĩ thú y đã kiểm tra hai con vật và xác nhận một chú hươu cao cổ chết vì chấn thương đầu nghiêm trọng. Con thứ 2 sau đó được đưa đến nơi an toàn. “Chúng tôi đang điều tra vụ việc và có thể đưa ra cáo buộc hình sự với những người có trách nhiệm”, ông Allan cho hay.

Trao đổi với tờ Citizen, chủ của hai con vật nói rằng có thể chúng đã vươn cổ lên khi đi qua cầu vượt và gây ra vụ tai nạn. “Chúng tôi đã đi qua nhiều cầu vượt như vậy, nhưng vẫn bình yên vô sự”, ông này khẳng định. Những người chứng kiến miêu tả đó là một vụ tai nạn gây sốc và đáng buồn. Pabi Moloi, nhân chứng vụ tai nạn, kể lại: “Tôi và người em đang lái xe đến Pretoria thì phát hiện một cặp hươu cao cổ ở thùng xe tải. Tôi liền lấy điện thoại và chụp vài kiểu. Khi tôi đang chụp chiếc xe tải, bất thình lình một con hươu va mạnh đầu vào khối bê tông. Âm thanh vụ va chạm lớn đến mức em tôi hỏi rằng đó có phải là tiếng súng”. Moloi nói thêm, anh sau đó nhìn thấy chiếc xe tải di chuyển sang một bên đường và dừng lại, trong khi một con hươu vẫn đứng trong xe.

Nguồn : Internet

300x250 Một chú hươu cao cổ chết vì lý do quá cao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments