Báo đốm sổng chuồng làm nhiều người bị thương

Ty Huu Doc Ngoc

Tại một ở miền Nam Ấn Độ, một con sổng khỏi chuồng đã đi lạc vào đây và khiến nhiều người bị thương.

Một con báo đốm sổng thoát khỏi chuồng đã đi lang thang vào khu bể bơi của trường quốc tế Vibgyor (ở Bangalore, Ấn Độ). Nó đã tấn công những người tham gia truy đuổi nó và đều làm họ bị thương.

bao dom song chuong lac vao truong hoc tan cong nguoi 161024605 Báo đốm sổng chuồng làm nhiều người bị thương

Trong số những người bị tấn công bao gồm một chuyên gia động vật hoang dã tên là Sanjay Gubbi, một bác sĩ thú y và một nhân viên kiểm lâm. Theo những người có mặt tại đây cho biết, con báo có vẻ sợ hãi, nhất là khi nó bị truy lùng và đuổi bắt, chính vì vậy mà nó đã xông vào tấn công bất cứ ai mà nó trông thấy hoặc tiến lại gần nó.

bao dom song chuong lac vao truong hoc tan cong nguoi 1610256 Báo đốm sổng chuồng làm nhiều người bị thương

Sự việc này đã gây nên cú sốc trong trường Vibgyor. Chuyên gia Sanjay cùng những người khác đã cố gắng bao vây, giăng lưới để bắt được chú báo hung dữ này về. Họ đã phải mất đến 10 tiếng đồng hồ mới có thể bắn trúng thuốc mê vào người con vật này và đưa nó vào lồng trở lại

Trong quá trình đuổi bắt con báo này, Sanjay cũng phải vật lộn với nó. Ông bị con báo hung hãn đuổi theo và liên tục tấn công ngay bên rìa hồ bơi. Ông đã bị thương nặng ở tay và chân. Sau khi cố gắng chống cự và vùng thoát khỏi được con báo, Sanjay cần đến những người khác dìu ông đi chữa trị.

Trước đó, vào năm 2014, ở Ấn Độ cũng từng xảy ra vụ việc tương tự, một con báo đốm trưởng thành sổng khỏi chuồng đã tìm đến khu dân cư sinh sống, phá phách nhà cửa và tấn công những người dân tại đây.

Sự việc này diễn ra ở Ballarpur, bang Maharashtra, Ấn Độ. Con báo hung dữ này leo lên và phá tung mái nhà của một hộ dân ở đây.

Con báo hung dữ tấn công nhà dân

Một vài người đàn ông dũng cảm trong làng đã lao vào để chiến đấu và tóm lấy con vật dữ tợn này. Tuy nhiên, họ đã bị con báo tấn công làm bị thương. Một người trong số họ đã bị nó cắn vào mông và phải cố gắng để vùng thoát.

Sau đó, người dân tại địa phương này đã phải liên hệ với lực lượng thuộc Cục Lâm nghiệp Ấn Độ để vây bắt con vật này.

300x250 Báo đốm sổng chuồng làm nhiều người bị thương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>