Gọi cho cứu hỏa để phá giùm khóa trinh tiết

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc chiếc quần và đánh mất chìa khóa, một đã phải gọi cho đội đến để giúp đỡ.

Chuyện vô cùng hi hữu này xảy ra ở Padova, miền Bắc , khi một “quý bà” trung niên gọi điện đến sở cứu hỏa của thành phố đề nghị giúp mở hộ bà một chiếc khóa.

Theo báo chí địa phương, khi đội cứu hỏa tới nơi, họ không tin nổi vào mắt mình: người phụ nữ kéo áo lên, tụt quần xuống và… trước mắt tất cả là một chiếc quần lót có gắn khóa, được thiết kế hệt như những chiếc quần trinh tiết mà vào thời Trung Cổ ở châu Âu, nhiều hiệp sỹ trước khi ra trận đã buộc vợ mình phải mặc vào, nhằm đảm bảo sự chung thủy của ý chung nhân.

0825c522 1edb 4f91 900b 67365a3f6181 Gọi cho cứu hỏa để phá giùm khóa trinh tiết

Vì một lí do nào đó, người phụ nữ này đã đánh mất chìa khóa và không tài nào mở được khóa ra.

Cũng theo báo chí địa phương, các nhân viên của sở cứu hỏa đã giúp bà giải thoát được chiếc khóa gây khó chịu kia và cũng không hỏi điều gì đã khiến bà mặc chiếc quần đó vào, nhưng vẫn tìm hiểu xem bà có bị hay không.

Người đàn bà trả lời rằng, mặc chiếc quần này là ý muốn của bà và bà cũng không bị ai lạm dụng.

Liệu đây có phải là một phần của trò chơi nào đó không thì không ai được biết. Chỉ biết rằng, những người lính cứu hỏa không mất quá nhiều thời gian để mở xong chiếc khóa.

Theo TTXVN

300x250 Gọi cho cứu hỏa để phá giùm khóa trinh tiết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>