Chú lợn sinh ra với hai tinh hoàn thay vì mắt

Ty Huu Doc Ngoc

Hình ảnh ghê rợn của con vật được chia sẻ hàng triệu lần trên mạng, nhưng không ai có thể lý giải chính xác nguyên nhân gây ra sự dị thường đó.

Một sơ sinh với hình dáng kỳ dị có vẻ đã trở thành con vật kém may mắn nhất thế giới vì sinh ra với 2 ở vị trí dành cho mắt. Mặc dù con vật có vẻ vẫn có thể hít thở bình thường.

Hình ảnh về sự tồn tại của sinh vật đặc biệt này đã được đăng tải lên mạng xã hội sau khi người ta dùng biện pháp nhân đạo để đưa nó về “thế giới bên kia”. Tuy nhiên, nó cũng đủ làm cho cư dân mạng kinh ngạc.

con lon ky la sinh ra voi 2 tinh hoan tren dau thay cho mat 1 Chú lợn sinh ra với hai tinh hoàn thay vì mắt

Bức ảnh gây sốc về chú lợn .

“Tôi còn không rõ nó là giống đực hay cái nữa. Tôi chỉ biết nó vẫn sống được và có thể chỉ chết não thôi”, người dùng mạng Reddit có tên Agryarcher bình luận như vậy sau khi đăng tải hình ảnh về con lợn có hình dáng dị thường này lên mạng xã hội.“Gửi tới tất cả những người nói rằng điều này là không thể xảy ra, tôi đảm bảo nó là thật”, người này viết thêm. Tuy nhiên sau đó bức ảnh đã bị xóa đi và không rõ nó được chụp tại đâu.

con lon ky la sinh ra voi 2 tinh hoan tren dau thay cho mat 2 Chú lợn sinh ra với hai tinh hoàn thay vì mắt
Tình trạng lợn sinh ra dị dạng càng ngày càng phổ biến.

“Tình trạng giao phối cận huyết cùng với số lượng lớn lợn con sinh ra tại Mỹ để phục vụ cho mục đích lấy thịt hay để nhân giống dẫn đến những trường hợp đột biến không mong muốn. Giống như ở người, có người sinh ra với các phần cơ thể hoặc thậm chí một vài nhiễm sắc thể bị thừa ra”, một cư dân mạng chia sẻ.

con lon ky la sinh ra voi 2 tinh hoan tren dau thay cho mat 3 Chú lợn sinh ra với hai tinh hoàn thay vì mắt
Một trường hợp lợn đột biến khác có khuôn giống khỉ tại Cuba.

Năm ngoái cũng có 2 trường hợp lợn con sinh ra bị dị dạng, chẳng hạn như trường hợp lợn mọc cơ quan sinh dục đực trên trán ở Trung Quốc và Scotland, hay lợn có mặt giống khỉ được phát hiện ở Cuba hồi tháng trước.

“Lợn khỉ” ở Cuba có phần mũi bị ngắn, cũng như có tai và mắt giống với khỉ. Tuy nhiên, nó đã chết chỉ 4 ngày sau khi nó được sinh ra. Nhiều người cho rằng đây có thể là hậu quả của sự ô nhiễm môi trường.

Theo Afamily

300x250 Chú lợn sinh ra với hai tinh hoàn thay vì mắt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>