Mua lại tủ cũ vô tình tìm được kho báu

Ty Huu Doc Ngoc

dam cuoi cua 86 cap doi cung truong 20150518115744405 Mua lại tủ cũ vô tình tìm được kho báu

Emil Knodell cho biết, nếu giữ kho báu nhỏ này thì tâm trạng sẽ rất bất an vì chúng vốn không phải của ông. Hiện ông đang cố gắng liên lạc với chủ cũ để trả lại chiếc tủ

Ông Emil Knodell, sống ở bang Texas, Mỹ, đang trở thành người nổi tiếng ở khu vực bởi ông vô tình có được số của cải trị giá 15.000 USD nhưng không tham lam giấu làm của riêng mà muốn đem chúng trả về chủ cũ.

Được biết, ông Knodell là người có sở thích thu thập đồ cổ, đồ cũ độc và lạ. Gần đây, khi tham gia một cuộc bán đấu giá đồ cũ, ông đã mua một chiếc tủ có 3 ngăn kéo và phần nóc tủ được trang trí đá cẩm thạch. Khi ông Knodell cùng một người thợ đang đem chiếc tủ lên xe thì nghe thấy những tiếng kim loại va đập trong ngăn kéo. Mở ra, ông bất ngờ phát hiện trong đó chứa vô số đồ trang sức vàng bạc như nhẫn, kim cương, ngọc bích, tiền xu, và cả vật kỷ niệm trong thời kỳ nội chiến Mỹ.

Emil Knodell cho biết, nếu giữ kho báu nhỏ này thì tâm trạng sẽ rất bất an vì chúng vốn không phải của ông. Hiện ông đang cố gắng liên lạc với chủ cũ để trả lại chiếc tủ.

Nguồn : Internet

300x250 Mua lại tủ cũ vô tình tìm được kho báu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>