Chiếu nhầm phim ‘nóng’ giữa sảnh chính trung tâm thương mại

Ty Huu Doc Ngoc

Tại sảnh chính của ở Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn hy hữu.

Trong ngày mùng 5 Tết Bính Thân, một trung tâm thương mại lớn tại tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã phát nhầm một đoạn phim ngắn ngay trên màn hình lớn trong hơn 10 phút khiến dư luận Trung Quốc rất bức xúc.

1455672613 1455672395 chuyen la 1  Chiếu nhầm phim nóng giữa sảnh chính trung tâm thương mại

Một số người có mặt đã nhanh tay ghi lại sự việc

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 12/2, tại sảnh chính của trung tâm thương mại thuộc tập đoàn bất động sản Vạn Đạt đã xảy ra một tai nạn hy hữu. Theo đó, trên màn hình lớn chào khách của trung tâm mua sắm bất ngờ chiếu một đoạn với các hình ảnh và âm thanh rõ nét, khiến bất cứ ai nhìn đều…”đỏ mặt”.

1455672613 1455672395 chuyen la 2  Chiếu nhầm phim nóng giữa sảnh chính trung tâm thương mại

Tại sảnh chính của trung tâm thương mại ở Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn hy hữu

Một số khách hàng mua sắm tại đó cho hay khi xảy ra sự cố, có rất nhiều người đang chăm chú dõi theo những bài hát Xuân trên màn hình, thậm chí, nhiều trẻ nhỏ đi cùng gia đình cũng vô tình “bị” xem màn phim nóng kéo dài tới hơn 10 phút đó.

Tuy nhiên, khi được hỏi, người phụ trách nội dung phát trên màn hình lớn đã một mực từ chối về sự cố này và cho rằng lúc đó, anh đang…ra ngoài vì vậy, chưa từng nghe nói về vụ việc này.

300x250 Chiếu nhầm phim nóng giữa sảnh chính trung tâm thương mại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>