Người cha cho rắn độc cắn vào tay để chữa bệnh cho con gái

Ty Huu Doc Ngoc

Một người cha nghèo không có đủ tiền để cho con gái đã nghe theo “phương thuốc dân gian” đó là cho cắn vào tay có thể chữa trị được bệnh mà cô con gái đang mắc phải, tuy nhiên kết quả cô bé đã suýt mất mạng vì “phương thuốc” của cha mình.

Wang Mengyao, một cô bé 8 tuổi sống tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đã suýt chết sau khi cha cô bé đã buộc cô để cho một con hổ mang cực độc cắn vào tay. May mắn Mengyao đã được người nhà nhanh chóng mang đến bệnh viện để tiêm huyết thanh giải độc kịp thời.

Cha của Mengyao, Wang Jingshuai, 33 tuổi, cho biết đã làm theo một phương thuốc dân gian, trong đó cho rằng nọc rắn độc hổ mang có thể chữa được căn bệnh thiếu máu mà con gái anh đang mắc phải. Do gia đình quá nghèo và không đủ khả năng để mang con gái đi chữa bệnh, Jingshuai đã phải thực hiện theo cách thức này.

cha cho ran ho mang can con de tri benh Người cha cho rắn độc cắn vào tay để chữa bệnh cho con gái

Jingshuai và đã dùng để “chữa trị” cho con gái mình

Jingshuai cho biết con gái mình bắt đầu mắc bệnh từ năm 2011 và sau khi đi khám tại bệnh viện, cô bé Mengyao được chẩn đoán mắc chứng thiếu máu không tái tạo, khiến cơ thể cô bé bị thiếu máu trầm trọng do tủy xương bị tổn thương.

Cha của cô bé cho biết gia đình đã sử dụng hết mọi tài sản để tìm cách cứu chữa cho cô bé trong suốt 5 năm qua nhưng vẫn chưa thành công. Jingshuai cho biết cha mẹ của anh cũng đang mắc bệnh nặng và đang phải điều trị tại bệnh viện.

“Giờ đây gia đình tôi không còn gì ngoài những khoản nợ khổng lồ”, Jingshuai cho biết.

Căn bệnh của cha mẹ kết hợp với bệnh của con gái đã khiến gia đình Jingshuai thực sự kiệt quệ, do vậy Jingshuai đã quyết định tìm kiếm giải pháp tiết kiệm để chữa trị cho con mình theo cách dân gian mà anh nghe được từ một người bạn. Theo người bạn này, một vết cắn của có thể giúp chữa trị được căn bệnh thiếu máu mà con gái Jingshuai đang mắc phải.

Mặc dù Jingshuai cho biết ban đầu anh cảm thấy nghi ngờ và không tin tưởng vào cách thức chữa bệnh này, tuy nhiên sau đó Jingshuai quyết định mạo hiểm vì không còn cách nào khác và nhờ bạn gửi cho mình một con rắn hổ mang từ miền nam Trung Quốc.

cha cho ran ho mang can con de tri benh1 Người cha cho rắn độc cắn vào tay để chữa bệnh cho con gái

Jingshuai tái hiện lại hành động ép buộc con gái mình để rắn độc cắn vào tay

Cô bé Mengyao ban đầu đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy con rắn và từ chối cách chữa trị của cha, Jingshuai sau đó đã ép buộc con gái mình, thậm chí đè cô bé xuống giường và giữ chặt tay cô bé để con rắn độc cắn vào tay.

Tuy nhiên, thay vì khỏe mạnh, cô bé Mengyao lập tức cảm thấy mệt mỏi hơn sau phương pháp “chữa trị” này, đó là lúc Jingshuai nhận ra sai lầm của mình và cùng người nhà lập tức mang cô bé đến bệnh viện để tiêm huyết thanh giải độc.

May mắn, cô bé đã kịp thời được cứu chữa nên không nguy hiểm được tính mạng, còn bản thân Jingshuai cho biết mình đã rất hối hận, nhưng cũng chia sẻ rằng mình sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào có thể chữa trị cho con gái.

300x250 Người cha cho rắn độc cắn vào tay để chữa bệnh cho con gái

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>