Ngắm nhìn chiếc ví độc đáo được làm bằng lông chó

Ty Huu Doc Ngoc

“Tôi hy vọng trong tương lai tôi có thể làm ví rẻ hơn và bán cho tất cả mọi người.” Carvalho nói.

Cô Doris Carvalho, một bác sĩ thú ý, đã đăng trên trang khởi nghiệp Kickstarter ý tưởng làm ví từ lông chó. Doris đặt mục tiêu quyên góp được 15.000 đô la (khoảng 318 triệu đồng) để biến đam mê của mình thành hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp.

tui xach doc dao lam tu long cho Ngắm nhìn chiếc ví độc đáo được làm bằng lông chó
Cô Doris Carvalho cầm trên tay chiếc ví làm từ lông chó

Carvalho bộc bạch: “Tôi biến những sợi lông chó vứt đi thành chiếc ví sành điệu. Những chiếc ví của tôi nhằm chứng minh đồ hiệu cao cấp có thể tạo ra theo cách thân thiện với môi trường, nguyên liệu lấy từ chính thú cưng của bạn.”

tui xach doc dao lam tu long cho1 Ngắm nhìn chiếc ví độc đáo được làm bằng lông chó

Carvalho thu thập lông chó từ những người làm công việc chăm sóc cún cưng rồi đem về khử trùng. Sau đó, cô tách chỗ lông thành từng sợi và tạo ra những chiếc ví cầm tay xinh xắn. Hiện tại một chiếc ví lông chó được bán với giá 1.000 đô la (hơn 21 triệu đồng) nhưng Carvalho hy vọng giá sẽ giảm xuống khi cô bắt đầu sản xuất túi xách hàng loạt.

“Tôi hy vọng trong tương lai tôi có thể làm ví rẻ hơn và bán cho tất cả mọi người.” Carvalho nói. Trong tuần qua, Carvahlo đã quyên góp được 350 đô la (khoảng 7,4 triệu đồng) và cô còn 50 ngày để thu được số còn lại. Cô chia sẻ: “Tôi mong những người thích dự án có thể giúp đỡ tôi. Bất kỳ đóng góp nào cũng được hoan nghênh.”

tui xach doc dao lam tu long cho2 Ngắm nhìn chiếc ví độc đáo được làm bằng lông chó

Nguồn : Internet

300x250 Ngắm nhìn chiếc ví độc đáo được làm bằng lông chó

Cùng Danh Mục:

Comments

comments