Báo cảnh sát vì bạn gái từ chối cho “quan hệ”

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông 53 tuổi sống tại bang South Carolina (Mỹ) đã gọi điện nhờ cảnh sát giúp đỡ sau khi ông ta từ chối cho “”. Kết cục người đàn ông này mới là người bị bắt giữ.

Patrick Doggett, 53 tuổi, sống tại thành phố Spartanburg (bang South Carolina, Mỹ) đã gọi điện đến cảnh sát bởi vì người bạn gái, Faye Woodruff từ chối lời đề nghị “vui vẻ” của ông.

goi canh sat vi ban gai khong cho quan he Báo cảnh sát vì bạn gái từ chối cho “quan hệ”

Hình ảnh Patrick Doggett, người đã vì một lý do “lãng xẹt”

Sau khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, Woodruff cho biết Doggett đã sảy xỉn suốt ngày và không biết mình đang làm gì. Khi người này vào giường và đòi Woodruff được “quan hệ”, cô đã đuổi ông ra khỏi nhà vì lúc đó cô đang ở cùng cháu. Tức giận trước lời từ chối của bạn gái, Doggett gọi điện báo cảnh sát.

Doggett sau đó tiếp tục bỏ ra trước cổng nhà để uống rượu và khi cảnh sát đến nơi, ông la hét và yêu cầu cảnh sát bắt giữ bạn gái của mình.

Cuối cùng Doggett mới là người bị bắt giữ vì say xỉn, gây rối nơi công cộng và gọi điện đến cảnh sát vì một lý do không khẩn cấp. Doggett sau đó bị tạm giam một ngày trước khi trở nên tỉnh táo và có thể trở về nhà.

Theo SmokingGun

300x250 Báo cảnh sát vì bạn gái từ chối cho “quan hệ”

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>