Chú mèo nổi tiếng với những bức ảnh selfie độc đáo

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ trong vòng vài ngày, những bức ảnh cùng những con chó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng về hành động được cho là khó tin này.

tinhhoa.net CxFfYn 20160117 nhung buc anh selfie khong the doc dao hon cua chu meo thong thai Chú mèo nổi tiếng với những bức ảnh selfie độc đáo

Chú mèo có tên Manny này rất yêu thích việc tự chụp ảnh, hoặc ít ra là rất thích chạm vào chiếc camera GoPro. Yoremahn, chủ nhân của Manny, chia sẻ trên Instagram, chú mèo đã học được cách sử dụng máy ảnh một cách tình cờ khi đưa chân chạm vào máy ảnh trong 1 buổi chụp hình. Và bây giờ, khả năng selfie của chú mèo Manny đã trở nên nổi tiếng trên mạng.

“Cậu ta là chủ của những con chó”, Yoremahn đã nói điều đó trên trang Love Meow (trang dành cho những người yêu quí mèo), không quên chia sẻ những bức ảnh Manny chụp với các chú chó đứng phía sau.

tinhhoa.net 8VC5T7 20160117 nhung buc anh selfie khong the doc dao hon cua chu meo thong thai Chú mèo nổi tiếng với những bức ảnh selfie độc đáo

Yoremahn đã gặp chú mèo này một cách tình cờ, sau khi chú mèo già của Yoremahn chết.

Trước đây cũng có nhiều bức ảnh mèo và những loài động vật khác selfie, tuy nhiên bức ảnh của Manny lại gây được sự chú ý nhiều hơn bởi trong ảnh chú mèo tinh nghịch này chụp cùng những chú chó – vốn là kẻ thù truyền kiếp của mèo.

Cuối năm ngoái, bức ảnh chú khỉ Naruto selfie xuất hiện trong máy của nhiếp ảnh gia David Slater cũng đã gây ra nhiều tranh luận, thậm chí có cả sự can thiệp của tòa án.

Theo Dantri

300x250 Chú mèo nổi tiếng với những bức ảnh selfie độc đáo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>