Búp bê ma ám bị vứt lăn lóc ngoài đường

Ty Huu Doc Ngoc

Một người giấu tên trên mạng xã hội Reddit đã viết: “Người chủ của con đã phát hiện ra cách duy nhất để thoát khỏi con là bịt mắt nó rồi vứt đi. Có tin đồn rằng lời nguyền sẽ chuyển sang người tìm thấy con búp bê và tháo tấm vải bịt mắt của nó. Điều này trong tiếng Ả Rập có nghĩa là Bismillah.”.

Con búp bê có vẻ ngoài đáng sợ đặc biệt là khi bạn nhìn gần. Nó mặc chiếc váy bằng ren tồi tàn, khuôn mặt lem luốc và bị bịt mắt bằng tấm vải có ghi một từ tiếng Ả Rập được dịch là “Bismillah” hoặc “tên của Allah”. Người ta đồn rằng con búp bê bị ma ám và nếu bạn gỡ tấm vải bịt mắt thì bạn sẽ bị nguyền rủa và con búp bê sẽ đi theo bạn về nhà.

ab04d0bupbebivutngoaiduongvima Búp bê ma ám bị vứt lăn lóc ngoài đường
Nó bị bịt mắt với dòng chữ tiếng Ả Rập.

Hình ảnh con búp bê trước và sau khi bị bịt mắt đã được đăng tải trên Reddit sau đó lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội khác. Theo bài viết trên mạng thì chủ sở hữu của con búp bê đã thấy nó tự di chuyển, đôi khi nó còn phát ra tiếng của một phụ nữ. Một số người khác cho biết con búp bê đã nói ngôn ngữ giống như tiếng Mã Lai khi ở một mình trong phòng, đầu của nó còn quay sang những hướng khác nhau.

fff830bupbebivutngoaiduongvima Búp bê ma ám bị vứt lăn lóc ngoài đường

22f0b4bupbebivutngoaiduongvima Búp bê ma ám bị vứt lăn lóc ngoài đường
Ban đầu con búp bê bị vứt ở một gốc cây ven đường.

Ban đầu con búp bê bị vứt ở một gốc cây ven đường. Sau khi những bức ảnh được đăng tải, con búp bê đã biến mất. Sau đó, một vụ giết người và tự tử kỳ lạ đã xảy ra, một số người đồn rằng những sự việc này có liên quan đến con búp bê.

Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp, lời đồn đại không có căn cứ. Những người khác thì gợi ý tiêu hủy con búp bê ma ám bằng cho con búp bê vào một cái hộp và đem chôn.

Nguồn : Internet

300x250 Búp bê ma ám bị vứt lăn lóc ngoài đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments