Thổi phồng búp bê tình dục và sex trong rạp phim

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi yên vị trong phòng chiếu, anh chàng này thổi phồng ‘cô người yêu cao su’ rồi thản nhiên giở trò.

man1 661093 1370236024 600x0 Thổi phồng búp bê tình dục và sex trong rạp phim

Anh chàng Omar Cano Adrian Pacheco bị phạt 300 peso (khoảng 500.000 đồng) cho hành vi trật tự công cộng. Ảnh: Arbroath

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 19/5 tại rạp chiếu phim Cinemex Sun Square Mall, thành phố Guadalupe, Mexico. Theo Arbroath, hôm đó người quản lý rạp chiếu phim đã rất tức giận khi nhìn thấy một cặp đôi đang làm bậy trên hàng ghế sau của phòng chiếu. Lúc đến gần, ông này mới tá hỏa khi phát hiện đó thực ra là một con được thổi căng phồng. Vì vậy ông gọi điện báo cảnh sát.

Người quản lý rạp cho biết anh chàng đặc biệt Omar Cano Adrian Pacheco, 24 tuổi, đã giấu “cô người yêu cao su” vào trong áo khoác rồi mới thổi phồng nàng lên khi đã yên vị ngồi trong phòng chiếu.

Ông cũng nói thêm, bảo vệ rạp phim đã rất tức giận khi nhìn thấy anh chàng kéo quần xuống và bắt đầu… ‘giở trò’ với búp bê. Omar đã bị phạt 300 peso (khoảng 500.000 đồng) cho hành vi gây rối trật tự công cộng và được trả tự do sau khi có bảo lãnh.

Theo ngôi sao

300x250 Thổi phồng búp bê tình dục và sex trong rạp phim

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>