Rùng rợn bóng ma kì bí xuất hiện trên boong tàu

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc dù là một người theo chủ nghĩa hoài nghi nhưng câu chuyện của John kể lại khiến cho Stevgoldhound không thể không tin vào được sự việc kỳ bí này.

Ngay sau được đăng tải trên mạng xã hội Imgur ngày hôm qua với lời chú thích ám chỉ tới hiện tượng tâm linh kỳ bí, bức ảnh bóng đen bí ẩn xuất hiện trên boong tàu càng thêm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là những người hiếu kỳ, ưa tìm hiểu, khám phá.

User Stevgoldhound, người đăng tải bức ảnh khẳng định bức ảnh này do đồng nghiệp của anh là anh John, quản lý tàu chụp lại được. Theo lời kể lại của John, anh chụp bức ảnh trong lúc đi lướt qua khu vực làm việc. Sau đó, anh dùng đèn soi để đi sâu vào bên trong tàu thì thấy ở cuối boong tàu là bóng đen mờ ảo đang cầm chiếc rìu trên tay.

140804 2tau e79271 Rùng rợn bóng ma kì bí xuất hiện trên boong tàu
Bức ảnh mà Stevgoldhound đăng tải.

Vào thời điểm chụp được bức ảnh, anh không thấy có người nào trên tàu. Hơn thế, người ta cũng đã tiến hành kiểm tra trên chiếc tàu thủy quân đội này và không phát hiện ai khác. Chỉ có một con đường lên và xuống tàu duy nhất. Con đường đó đều được kiểm soát qua camera. Vì vậy, John có linh cảm cảnh tượng mình vừa gặp phải có sự bất thường.

Mặc dù là một người theo chủ nghĩa hoài nghi nhưng câu chuyện của John kể lại khiến cho Stevgoldhound không thể không tin vào được sự việc kỳ bí này. Stevgoldhound cũng thừa nhận, người đàn ông trong bức ảnh rất lạ, không giống với những người đồng nghiệp mà họ đã gặp trên tàu.

140804 1tau e7927 Rùng rợn bóng ma kì bí xuất hiện trên boong tàuư
Quan sát ở độ sáng hơn thì bóng đen đang cầm chiếc rìu trên tay.

Hiện bức ảnh vẫn chưa được xác nhận là thật hay giả nhưng câu chuyện ly kỳ mà Stevgoldhound và John đưa ra cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình và liên tưởng tới một hồn ma bí ẩn nào đó đang trú ngụ trên tàu.

Nguồn : Internet

300x250 Rùng rợn bóng ma kì bí xuất hiện trên boong tàu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments