Hồn ma binh lính bất giờ xuất hiện ở nghĩa trang

Ty Huu Doc Ngoc

Trong chuyến tham quan nghĩa địa lịch sử Neuville-St Vaast tại nước Pháp, cậu bé Mitch Glover không những thu thập được thông tin cho môn học lịch sử của mình mà còn vô cùng bất ngờ khi ghi lại được hình ảnh của một .

Cậu bé Mitch Glover, sống tại thị trấn Leamington Spa, hạt Warwickshire, Anh Quốc được đến nghĩa địa Neuville-St Vaast, gần Arras, Pháp trong chuyến tham quan do nhà trường tổ chức. Tại đây, cậu đã dùng chiếc điện thoại Iphone để chụp lại vài tấm quang cảnh địa danh lịch sử này. Trong loạt ảnh chụp lại được, Mitch đã phát hiện ra bức ảnh đen trắng có hiện tượng bất thường.

140624 1ma dcd47 Hồn ma binh lính bất giờ xuất hiện ở nghĩa trang
Hồn ma binh lính Scotland xuất hiện ở nghĩa trang Neuville-St Vaast.

Xuất hiện ở bên góc trái bức ảnh là một bóng trắng mờ ảo được cho là hồn ma của một binh lính trong Đại chiến thế giới thứ nhất. Theo cảm nhận của Mitch, hồn ma này là một binh lính người Scotland. Mặc dù hình ảnh không rõ nét nhưng Mitch vẫn có thể nhận ra, hồn ma này đang giữ một thứ gì đó như nòng súng trong tay.

Sau khi phát hiện ra điều bất thường của bức ảnh, Mitch cũng đưa cho mẹ mình – cô Sue, 50 tuổi kiểm chứng. Cô Sue cho biết, cô cũng rất hoảng sợ và có cùng quan điểm nhận định giống như Mitch.

140624 2ma dcd47 Hồn ma binh lính bất giờ xuất hiện ở nghĩa trang
Cậu bé Mitch Glover cầm bức ảnh bóng ma trên tay.

Được biết, nghĩa địa Neuville-St Vaast vốn là chiến trường đổ máu trong Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất, đồng thời cũng là nghĩa địa chôn cất những người Đức lớn nhất của nước Pháp. Nơi đây chôn cất tổng cộng 44.833 bộ hài cốt.

Nguồn : Internet

300x250 Hồn ma binh lính bất giờ xuất hiện ở nghĩa trang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments